Chương trình từ thiện Trao vòng tay nhân ái 2016

Chương trình từ thiện “Trao vòng tay nhân ái 2016”

VOV.VN - Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sẽ tổ chức chương trình “Trao vòng tay nhân ái 2016” nhằm khám và cấp phát thuốc cho đồng bào.

Từ ngày 24 đến 26/11, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sẽ phối hợp với đoàn bác sĩ của Trung tâm Y tế Đại học Quốc gia Kyungpook – Hàn Quốc và Công ty TNHH du lịch Dowoo tổ chức chương trình khám bệnh từ thiện “Trao vòng tay nhân ái 2016” tại Suối Giàng, Văn Chấn, Yên Bái.

Các hoạt động gồm khám, cấp phát thuốc cho đồng bào theo các chuyên khoa: Siêu âm, khám nội, khám mắt, nội soi tai mũi họng, khám nhi, tim mạch, tiết niệu, cơ – xương – khớp.

Ngày 24/11, đoàn từ thiện sẽ tặng hơn 500 suất quà cho các em học sinh tiểu học và trung học, tặng quà tình nghĩa cho hơn 700 hộ dân nghèo tại xã Suối Giàng. Sau đó là chương trình thăm khám và cấp phát thuốc cho đồng bào.

Ngày 25/11, đoàn từ thiện còn tới thăm và trao tặng ngôi nhà tình nghĩa trị giá 70 triệu đồng cho gia đình cụ Mùa Thị Mỷ – một gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

“Trao vòng tay nhân ái” là chuỗi hoạt động khám từ thiện thường niên của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc nhằm góp một phần nhỏ đem đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách hiệu quả và tạo điều kiện cho đồng bào nghèo có cơ hội được tiếp xúc với các dịch vụ y tế chất lượng cao.

Bên cạnh đó, chương trình còn đề cao tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” cũng như khuyến khích đào tạo và phát triển thế hệ tương lai thông qua các quỹ khuyến học cho trẻ em nghèo vùng cao.

Suốt 4 năm qua đã có hàng nghìn người dân trên khắp mọi miền đất nước được Bệnh viện Hồng Ngọc thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí, hàng trăm xuất quà khuyến học được trao đi và biết bao mảnh đời bất hạnh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close