Gia cảnh khốn khó của người đàn ông 18 năm nằm liệt giường

Gia cảnh người đàn ông 18 năm nằm liệt giường cần giúp đỡ

VOV.VN - 18 năm chỉ có thể nằm sấp trên giường, mọi sinh hoạt cá nhân gặp rất nhiều khó khăn, anh Nguyễn Văn Hiếu đang rất cần sự chia sẻ từ những nhà hảo tâm.

18 năm qua, chỉ nằm sấp trên giường, không tự cử động được, Nguyễn Văn Hiếu, 33 tuổi ở ấp Lợi Tường, xã Mỹ Lợi A, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, là trường hợp rất đáng được chia sẻ để nhận giúp đỡ từ cộng đồng.

gia canh khon kho cua nguoi dan ong 18 nam nam liet giuong hinh 1
Anh Hiếu nằm liệt giường suốt 18 năm.

Trước đây, anh Hiếu bị bệnh thoái hóa cột sống lưng, sau khi phẫu thuật anh bị tê liệt hoàn toàn, hai chân teo dần không còn cử động được. Thời gian qua, anh chỉ có thế nằm sấp trên giường, mọi sinh hoạt cá nhân gặp rất nhiều khó khăn.

Hai chân của anh lâu ngày không cử động có biểu hiện bị hoại tử. Trong khi gia đình anh rất nghèo, không có đất để sản xuất, cha mẹ bệnh nan y mất sớm. Anh trai duy nhất của Hiếu là anh Nguyễn Văn Chí, 55 tuổi phải sống độc thân để đi làm thuê kiếm tiền nuôi dưỡng người em tật nguyền.

gia canh khon kho cua nguoi dan ong 18 nam nam liet giuong hinh 2
Đại đức Thích Minh Phước, trụ trì Niệm Phật đường Liên Hoa thăm, tặng quà cho bệnh nhân Hiếu.
gia canh khon kho cua nguoi dan ong 18 nam nam liet giuong hinh 3
Hai chân của a Hiếu có dấu hiệu hoại tử.

Hay tin, Đại đức Thích Minh Phước, trụ trì Niệm Phật đường Liên Hoa tại xã Xuân Đông, huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) đã vận động các tấm lòng nhân ái hỗ trợ được 15 triệu đồng đến giúp đỡ và hứa sẽ tài trợ tiền gạo hàng tháng cho anh Nguyễn Văn Hiếu. Tuy nhiên, để người thanh niên tật nguyền này được trị bệnh, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, rất cần được quan tâm, giúp đỡ của cộng đồng./.

Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ với  Nguyễn Văn Hiếu qua số điện thoại: 0343365338 hoặc UBND xã Mỹ Lợi A, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close