Yến hũ “Hỷ Ngọc Yến” - Chăm sóc sức khỏe trong nhịp sống hiện đại
VOV.VN - Là dòng thực phẩm bổ sung cùng hàm lượng tổ yến lên đến 30% kết hợp cùng nhiều nguyên liệu bổ dưỡng, Hỷ Tước Yến đã nghiên cứu và ra mắt sản yến hũ chưng sẵn Hỷ Ngọc Yến với mong muốn khẳng định lại giá trị của yến tươi chưng sẵn đối với người tiêu dùng.
Hàm lượng tổ yến cao cùng nguồn nguyên liệu bổ dưỡng
Bắt nhịp nhanh chóng với cuộc sống năng động hiện đại của giới trẻ nói riêng và người tiêu dùng nói chung, các sản phẩm yến chưng Hỷ Ngọc Yến được chứa trong hũ thủy tinh nhỏ gọn tiện dụng. Sản phẩm dễ dàng bảo quản và mang theo để sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Sử dụng Hỷ Ngọc Yến, người dùng vừa tiết kiệm được nhiều thời gian chế biến, vừa dễ dàng chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình bất cứ đâu.
Tổ yến đem lại cho sức khỏe chúng ta với rất nhiều công dụng thiết thực, bởi chúng giúp bổ sung protein, những acid amin và các nguyên tố vi lượng cần thiết. Sử dụng tổ yến thường xuyên một cách khoa học sẽ làm tăng khả năng miễn dịch, từ đó cải thiện sức khỏe của người dùng. Yến hũ chưng sẵn Hỷ Ngọc Yến được đông đảo khách hàng yêu thích và tin dùng lựa chọn với nhiều hương vị độc đáo như: đông trùng hạ thảo, hồng sâm, vani, kids trẻ em, đường ăn kiêng,…
Với mỗi sản phẩm sẽ đem lại những giá trị thành phần dinh dưỡng riêng như: Yến hũ vị hồng sâm giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, cải thiện làn da, giảm mệt mỏi,…; vị đông trùng hạ thảo giúp thanh lọc cơ thể, góp phần tăng sinh collagen, đẩy lùi dấu hiệu lão hóa,…
Làm chủ công nghệ để đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
Với mong muốn đưa đến khách hàng sản phẩm yến chưng sẵn chất lượng cao, Hỷ Tước Yến sử dụng tổ yến được được khai thác và tuyển chọn từ các nhà nuôi tại Khánh Hoà. Sản phẩm được chế biến bằng công nghệ tiệt trùng để đảm bảo chất lượng và giữ được hạn sử dụng 1 năm mà không cần sử dụng chất bảo quản. Không chỉ vậy, những nguyên liệu được chế biến cùng yến chững cũng được Hỷ Tước Yến lựa chọn kỹ càng như: đông trùng hạ thảo, hồng sâm Hàn Quốc,…
Giám đốc Hỷ Tước Yến Đỗ Thu Trang chia sẻ: “Việc làm chủ công nghệ sản xuất yến hũ chưng sẵn là một trong những yêu cầu quan trọng để nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm. Ngay từ những ngày đầu tiên ấp ủ thành lập Hỷ Tước, chúng tôi xác định điều tiên quyết là cần chú trọng đầu tư nghiên cứu, phát triển công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng”.
Với dây chuyền sản phẩm hiện đại, sản phẩm yến tươi chưng sẵn Hỷ Ngọc Yến dù không sử dụng chất bảo quản, nhưng vẫn bảo đảm thời gian sử dụng được lâu hơn và giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng. Ngoài việc không sử dụng chất bảo quản, Hỷ Tước Yến còn cam kết không sử dụng mủ chôm, nấm tuyết, chất làm trắng,… để làm giảm giá trị của sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm của Hỷ Tước Yến đã được thử nghiệm và công bố chất lượng trước khi đưa ra thị trường.
Là một trong những dòng yến hũ chất lượng cao trên thị trường, yến chưng Hỷ Ngọc Yến đem đến cho người dùng sản phẩm "Yến thượng hạng chất lượng cao". Yến chưng sẵn Hỷ Ngọc Yến chắc chắn là thực phẩm bổ sung vừa thơm ngon, dinh dưỡng và đặc biệt vô cùng tiện lợi dành cho những người bận rộn trong nhịp sống hiện đại.