Uống BoniDetox mỗi ngày - Bí quyết “quét sạch” độc tố trong phổi

VOV.VN - Khoa học đã chứng minh, độc tố trong khói thuốc và không khí ô nhiễm sẽ khiến phổi bị nhiễm độc, các bệnh lý nguy hiểm ở phổi như viêm phế quản mãn tính, hen phế quản, phổi tắc nghẽn mãn tính, ung thư phổi cũng bắt nguồn từ đây.

Sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) BoniDetox để “quét sạch” độc tố tích tụ trong phổi chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Các bệnh lý nguy hiểm tại phổi đều bắt nguồn từ nhiễm độc phổi và giải pháp từ TPBVSK BoniDetox

Thống kê cho thấy, có đến 90% số người mắc ung thư phổi và phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) có nguyên nhân là do hút thuốc lá. Đồng thời, những người sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, nguy cơ mắc các bệnh mạn tính tại phổi cũng tăng lên nhiều lần.

Vậy, những tác nhân đó gây bệnh cho phổi bằng cách nào? Đó là thông qua cơ chế gây nhiễm độc phổi.

Khi con người hít phải khói thuốc lá, không khí ô nhiễm - đây là các chất độc với phổi, chúng sẽ tiến sâu vào phổi, tiến đến đâu, gây hại đến đó. Trước tiên, chúng sẽ phá vỡ hệ thống phòng thủ của phổi bằng cách làm tê liệt hệ thống lông chuyển và phá hủy các đại thực bào phế nang. Điều này sẽ giúp mở đường cho các chất độc khác dễ dàng tiến sâu vào phổi hơn. 

Tiếp theo, khi tiến sâu hơn, chúng sẽ phá hủy tổ chức trong phổi, tạo sẹo, tăng tiết đờm nhầy, gây sưng viêm, tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động và phát triển. 

Hậu quả là, phổi bị tổn thương, đường thở bị hẹp lại trong khi đờm nhầy ngày một nhiều. Người bệnh sẽ gặp các triệu chứng như ho, đờm, khó thở, tức ngực… và lâu dần sẽ hình thành nên các bệnh lý nguy hiểm như viêm phế quản mạn tính, phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), ung thư phổi…

Điều đáng nói là dù chúng ta có ngừng tiếp xúc với các chất độc hại từ môi trường nhưng các chất độc hại đã vào phổi trước đó, chúng đã bám lại, tích tụ trong các tế bào phổi rất chắc chắn, và tiếp tục phá hủy các tế bào phổi. Dẫn tới việc là các triệu chứng của bệnh không hề giảm đi mà ngày càng tiến triển nặng dần theo thời gian. 

Lúc này, để giải quyết triệt để những ảnh hưởng đó thì giải độc phổi, loại bỏ độc tố tích tụ trong phổi là nhiệm vụ cần làm nhất đối với người bệnh. Và sản phẩm duy nhất hiện nay có khả năng làm được điều đó, được đông đảo người bệnh và các chuyên gia tin tưởng đó là sản phẩm TPBVSK BoniDetox của Mỹ.

TPBVSK BoniDetox “quét sạch” độc tố, giúp lá phổi luôn khỏe mạnh

TPBVSK BoniDetox là một sản phẩm đột phá của nền y học hiện đại khi có cơ chế đặc biệt, vừa bảo vệ phổi từ bên ngoài, vừa giải độc phổi từ bên trong, vừa giúp tăng cường sức đề kháng cho phổi. Nhờ đó, sản phẩm tác động trực tiếp vào nguyên nhân của các bệnh lý mạn tính tại phổi, giúp lá phổi khỏe mạnh trở lại, cụ thể:

TPBVSK BoniDetox bảo vệ phổi trước các tác nhân gây độc bên ngoài

Phổi của con người vốn có một hệ thống phòng thủ chắc chắn gồm hệ thống lông mao trải dài trong phế quản và các đại thực bào phế nang. Khi có tác nhân lạ tiến vào phổi, hệ thống lông mao sẽ đẩy chúng ra ngoài còn đại thực bào sẽ nhanh chóng bắt giữ, tiêu diệt, từ đó các chất độc sẽ được loại bỏ ra khỏi phổi. Nhưng khi con người hút thuốc lá nhiều năm hoặc sống trong môi trường ô nhiễm, chúng sẽ dễ bị tê liệt, tổn thương và bị phá hủy. 

TPBVSK BoniDetox sẽ giúp phục hồi hệ thống phòng thủ này nhờ thành phần: 

- Xuyên bối mẫu: Nghiên cứu chỉ ra rằng, các hợp chất trong xuyên bối mẫu sẽ giúp kích hoạt lại hệ thống lông mao trong đường thở, giúp chúng hoạt động lại một cách mạnh mẽ và hiệu quả. 

- Rễ cây cúc tây: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Alberta, Edmonton, Canada, chiết xuất cúc tây làm tăng cường mạnh mẽ chức năng đại thực bào phế nang, tăng cường miễn dịch cho phổi. 

Lớp phòng thủ tự nhiên của phổi được tăng cường sẽ giúp bảo vệ phổi trước các tác nhân gây độc mới từ bên ngoài như khói thuốc lá, môi trường ô nhiễm…

TPBVSK BoniDetox “quét sạch” độc tố tích tụ trong phổi, giải độc giúp lá phổi khỏe mạnh

Với những độc tố đã bám trong phổi từ trước, TPBVSK BoniDetox sẽ có những thành phần chuyên biệt để giải quyết chúng, đó là: 

- Xuyên tâm liên và lá oliu: Hai thảo dược này đã được chứng minh có hiệu quả vượt trội trong việc giúp bảo vệ tế bào phổi trước các chất độc, trước các gốc tự do. Nhờ đó, TPBVSK BoniDetox sẽ ngăn chặn tác hại của các độc tố cho dù chúng đã bám chặt trong phổi. 

- Cam thảo Italia: Theo nghiên cứu được đăng trên tạp chí y học Oxidative Medicine and Cellular Longevity (Oxy hóa và tuổi thọ tế bào) thì cam thảo Italia rất hiệu quả trong việc giúp làm sạch, loại bỏ các độc tố tích tụ trong phổi, giảm xơ hóa phổi. 

- Baicalin (trong hoàng cầm): Nghiên cứu của Giáo sư, tiến sĩ Seong-Soo Roh, Đại học Y khoa Hàn Quốc, Đại học Daegu Haany, Hàn Quốc chứng minh, Baicalin trong hoàng cầm rất hiệu quả trong việc giúp phục hồi chức năng phổi bị tổn thương. Khi tế bào phổi khỏe mạnh thì khả năng loại bỏ độc tố trong phổi cũng trở lên dễ dàng hơn.

Nhờ tác dụng toàn diện như trên nên TPBVSK BoniDetox chính là giải pháp hoàn hảo giúp phục hồi, tăng cường chức năng và làm sạch phổi cho những người có phổi bị nhiễm độc do khói thuốc và không khí ô nhiễm. 

TPBVSK BoniDetox giúp tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa u bướu phổi

Tác dụng tuyệt vời này của TPBVSK BoniDetox đến từ thành phần Fucoidan (chiết xuất từ tảo nâu Nhật Bản). Đây là một hợp chất siêu nhờn được chiết tách từ tảo biển. 

Fucoidan chính là bí quyết giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch, kéo dài tuổi thọ của người dân Nhật Bản. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh, Fucoidan tham tham gia vào quá trình sản xuất Interleukin giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể, tăng số lượng của tế bào miễn dịch T và tế bào NK .

Đặc biệt, hợp chất này đã được rất nhiều nghiên cứu trên thế giới chứng minh có tác dụng phòng ngừa u bướu phổi thông qua cơ chế kích hoạt tế bào tiêu diệt tự nhiên NK (tế bào NK có khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào đột biến gen (tế bào ung thư).

Công dụng của TPBVSK BoniDetox

Các thành phần thảo dược trong TPBVSK BoniDetox được các nhà khoa học Mỹ thuộc tập đoàn Viva Nutraceuticals nghiên cứu, kết hợp, áp dụng công nghệ hiện đại trong bào chế để tối ưu hóa tác dụng, từ đó giúp sản phẩm có công dụng toàn diện như sau: 

- Chống oxy hóa, giúp bảo vệ phổi, giải độc phổi do ô nhiễm không khí, bụi, khói thuốc lá hay các hóa chất độc hại từ môi trường. 

- Giúp long đờm, giảm ho, giảm khó thở, giúp hô hấp dễ dàng hơn. 

- Giúp nâng cao sức đề kháng cho phổi, hỗ trợ phòng ngừa ung thư phổi. 

Với những tác dụng vượt trội như trên, TPBVSK BoniDetox chính là lựa chọn tuyệt vời cho những người mắc các bệnh lý mạn tính trên phổi do nhiễm độc phổi như viêm phế quản mạn tính, phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), hen phế quản...  và những người có nguy cơ mắc ung thư phổi. 

Cách dùng TPBVSK BoniDetox

TPBVSK BoniDetox sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất khi được dùng với liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần và dùng đều đặn hàng ngày. 

Sau 2-3 tuần sử dụng, đờm sẽ loãng ra, không còn đặc như trước, người dùng sẽ thấy dễ khạc đờm hơn. Những cơn ho cũng thưa dần, mức độ cũng nhẹ dần, không còn nặng nề như trước. 

Sau 1 tháng, các triệu chứng như ho, đờm sẽ giảm rõ rệt, người khỏe và dễ chịu hơn, đường thở cũng thông thoáng hơn. 

Sau khi dùng đủ liệu trình từ 2-4 tháng, các triệu chứng ho đờm giảm 90-95%, triệu chứng khó thở cũng giảm rõ rệt, người dùng sẽ thấy khỏe hơn, bớt mệt mỏi, sinh hoạt hàng ngày dần trở về bình thường. 

Review TPBVSK BoniDetox 

Sau nhiều năm được phân phối rộng rãi để chăm sóc sức khỏe cho người Việt, TPBVSK BoniDetox đã chiếm trọn lòng tin của người dùng, được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia đầu ngành cũng như các tổ chức uy tín. 

Hiện tại, sản phẩm đã được phân phối tại rất nhiều nhà thuốc trên khắp 63 tỉnh thành của tổ quốc. Đó là kết quả của “hữu xạ tự nhiên hương”, một sản phẩm tốt, nhận được nhiều phản hồi của người dùng sẽ được các nhà thuốc phân phối, giới thiệu nhiều hơn cho người bệnh.

Các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe cũng đánh giá rất cao TPBVSK BoniDetox sau khi xem xét toàn diện sản phẩm về thành phần, công dụng, chất lượng cũng như hiệu quả thực tế trên người sử dụng.

Tất cả những gì TPBVSK BoniDetox mang lại cho người dùng đã giúp sản phẩm hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do  Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng vào ngày 30/01/2021. 

TPBVSK BoniDetox giá bao nhiêu?

TPBVSK BoniDetox được bào chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói 30 viên 1 lọ. Sản phẩm hiện có giá niêm yết là 335.000 đồng/lọ. 

TPBVSK BoniDetox bán ở đâu?

TPBVSK BoniDetox hiện nay đã được phân phối rộng rãi ở các nhà thuốc tây trên toàn quốc.

Quý khách có thể gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 18001044 trong giờ hành chính, dược sĩ sẽ tư vấn và cung cấp địa chỉ nhà thuốc đang bán TPBVSK BoniDetox gần quý khách nhất. Nếu muốn đặt mua sản phẩm, công ty sẽ  gửi TPBVSK BoniDetox về tận nhà quý khách qua hình thức COD, chuyển phát nhanh.

Như vậy, TPBVSK BoniDetox chính là giải pháp hoàn hảo dành cho những người bị nhiễm độc phổi do khói thuốc lá và ô nhiễm không khí, những người đang mắc các bệnh lý mạn tính tại phổi như viêm phế quản mạn tính, phổi tắc nghẽn mạn tính, hen phế quản. 

Website: https://bonidetox.net/./.

*Đây không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

Ho, đờm kéo dài do viêm phế quản, phải làm sao?
Ho, đờm kéo dài do viêm phế quản, phải làm sao?

VOV.VN - Ho khan, ho có đờm là dấu hiệu thường gặp ở người mắc bệnh viêm phế quản và là nguyên nhân chính gây suy giảm sức khỏe, ảnh hưởng chất lượng cuộc sống.

Ho, đờm kéo dài do viêm phế quản, phải làm sao?

Ho, đờm kéo dài do viêm phế quản, phải làm sao?

VOV.VN - Ho khan, ho có đờm là dấu hiệu thường gặp ở người mắc bệnh viêm phế quản và là nguyên nhân chính gây suy giảm sức khỏe, ảnh hưởng chất lượng cuộc sống.

Người bị viêm phế quản nên và không nên ăn gì?
Người bị viêm phế quản nên và không nên ăn gì?

VOV.VN - Một vài tham khảo dưới đây sẽ giúp người bị viêm phế khoản không phải đau đầu trong việc lựa chọn ăn gì và kiêng gì để tốt cho sức khỏe của mình.

Người bị viêm phế quản nên và không nên ăn gì?

Người bị viêm phế quản nên và không nên ăn gì?

VOV.VN - Một vài tham khảo dưới đây sẽ giúp người bị viêm phế khoản không phải đau đầu trong việc lựa chọn ăn gì và kiêng gì để tốt cho sức khỏe của mình.

Phải làm gì khi trẻ hay bị viêm phế quản?
Phải làm gì khi trẻ hay bị viêm phế quản?

VOV.VN -Viêm phế quản là viêm nhiễm đường thở dưới, gây ho nhiều và nếu không được điều trị tích cực thì có thể lan xuống nhu mô phổi, dẫn đến viêm phổi.

Phải làm gì khi trẻ hay bị viêm phế quản?

Phải làm gì khi trẻ hay bị viêm phế quản?

VOV.VN -Viêm phế quản là viêm nhiễm đường thở dưới, gây ho nhiều và nếu không được điều trị tích cực thì có thể lan xuống nhu mô phổi, dẫn đến viêm phổi.