Hai hoc sinh chet duoi trong lu o Thua Thien-Hue

2 học sinh chết đuối trên đường đi học do nước lũ

VOV.VN - Trên đường đi học, 2 em My và Lanh bị rơi xuống nước chết đuối.

Hai học sinh đã thiệt mạng trên đường đi học khi nước lũ đang lên vào trưa nay (3/12), đó là em Nguyễn Thị Trà My, 7 tuổi, học sinh lớp 2 và Nguyễn Văn Lanh 8 tuổi, học sinh lớp 3 của Trường tiểu học An Nông 2 xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên- Huế.

Trên đường đi học, 2 em My và Lanh bị rơi xuống nước chết đuối. Vào thời điểm trên, anh Nguyễn Văn Lợi, trú cùng thôn phát hiện có 2 đôi dép và cặp học sinh đang trôi. Khi vớt chiếc cặp lên thì thấy bên trong sách vở của em Nguyễn Thị Trà My nên đã gọi người dân gần đó đến lặn tìm. Thi thể của hai em Lanh và My sau đó được tìm thấy. Được biết, vào thời điểm xảy ra đuối nước, nước lũ đang lên nhưng đường đi từ thôn Thuận Hóa đến trường học của các em vẫn chưa bị ngập.

Ông Trần Hoa, Chủ tịch UBND xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết: “Vào lúc 12h30, hai em đi học từ nhà đến trường khoảng 1km. Đường đi là đường bê tông, nhưng nằm sát bờ sông. Cho nên sự cố như thế nào đó mà xe của hai em rơi xuống nước, mực nước do mưa lũ cũng có dâng cao, khiến 2 em chết đuối. Hiện nay, chính quyền địa phương cũng đã về thăm và động viên gia đình”./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close