8 thuyen vien tau ca bac lieu bi nan duoc chuyen vao vien cap cuu

8 thuyền viên tàu cá Bạc Liêu bị nạn được chuyển vào viện cấp cứu

VOV.VN -Hiện sức khỏe 8 thành viên hơi yếu nên nhóm đi đón quyết định đưa vô bệnh viên Năm Căn để cấp cứu

Tối qua (19/12), 8/10 thuyền viên của tàu cá BL 1047 TS của tỉnh Bạc Liêu bị mất tích trong những ngày qua đã được tàu cá BT 93499 TS của tỉnh Bến Tre cứu sống khi đang trôi trên biển. Trong sáng nay (20/12) Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Sở LĐ-TB-XH, Sở NN-PTNT, Bộ đội biên phòng, Bệnh viên đa khoa tỉnh Bạc Liêu và Lãnh đạo thành phố Bạc Liêu đã tổ chức đoàn đến huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau để tiếp nhận 8 thuyền viên này.

Theo ông Lai Thanh Ẩn - Chánh văn phòng Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bạc Liêu thì vào khoảng 20h40 tối qua tàu SAR 272 của Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Khu vực III đã tiếp cận tàu cá BT 93499 TS của Bến Tre tiếp nhận 8 thuyền viên vừa được tàu cứu được trên biển để đưa về cảng Năm Căn, tỉnh Cà Mau. Vào lúc 10h sáng nay (20/12), 8 thuyền viên được cứu sống trên biển đã được bàn giao cho đoàn của tỉnh Bạc Liêu, tuy nhiên nhận thấy sức khỏe của các thuyền viên còn yếu nên đoàn đã quyết định chuyển tất cả vào bệnh viên Đa khoa Năm Căn cấp cứu. Ông Lai Thanh Ẩn cho biết: “Hiện sức khỏe 8 thành viên hơi yếu nên nhóm đi đón quyết định đưa vô bệnh viên Năm Căn để cấp cứu, mình sẽ không chở về Bạc Liêu, mình cho nằm bệnh viện, thời gian khôi phục rồi mới chở về sau”.

Ông Lai Thanh Ẩn cũng cho biết hiện các cơ quan chức năng vẫn đang phối hợp nỗ lực tìm kiếm 2 thuyền viên còn lại là Thạch Lọt và Nguyễn Thanh Hận cùng ngụ ở phường Nhà Mát , Thành phố Bạc Liêu./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close