Da cuu vot 8/10 thuyen vien tau ca Ben Tra gap nan

Vụ tàu cá Bạc Liêu mất tích: Đã tìm được 8 thuyền viên

VOV.VN - 8 thuyền viên còn sống đã được cứu vớt trên vùng biển cách đảo Hòn Khoai 22 hải lý về phía Tây- Nam.

Ông Lai Thanh Ẩn, Chánh văn phòng Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bạc Liêu vừa cho biết, ngư dân tỉnh Bến Tre đã vớt được 8 thuyền viên còn sống trên vùng biển cách đảo Hòn Khoai 22 hải lý về phía Tây- Nam, khoảng 8 độ vĩ Bắc, 104 độ kinh Đông.

Theo thông tin từ tàu cá BT 93499 TS của Bến Tre, những ngư dân được cứu sống xác nhận họ là thuyền viên trên tàu cá của ông Phan Văn Nam, ở phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu.

Trước đó, tàu cá này xuất phát tại cửa biển Nhà Mát vào ngày 16/12, trên tàu có 10 ngư dân. Sau đó, tàu bị mất liên lạc vào khoảng 19 giờ ngày 17/12 khi đang hoạt động cách bờ biển Bồ Đề 16 hải lý, đúng vào thời điểm  khu vực kể trên có sóng to, gió lớn nên nghi ngờ thuyền bị chìm.

Ông Lai Thanh Ẩn cho biết vào khoảng 20h40’ ngày 19/12, tàu của Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Khu vực III đã cặp tàu cá BT 93499 TS của Bến Tre chuyển những ngư dân được tìm thấy vào đất liền.

Hiện tại vẫn còn 2 thuyền viên mất tích chưa tìm thấy./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close