Bật mí bí quyết khiến đàn ông muốn theo đuổi và chinh phục bạn

VOV.VN - Nếu bạn muốn khiến một anh chàng theo đuổi mình thì hãy vận dụng những bí quyết dưới đây.

Bỗng một ngày, bạn rơi vào lưới tình của một người đàn ông và khao khát muốn có anh ấy. Nhưng nên nhớ đừng theo đuổi anh ấy mà hãy để anh ấy theo đuổi bạn. Và nếu bạn muốn khiến một anh chàng theo đuổi mình thì hãy vận dụng những bí quyết dưới đây.

Để anh ta theo đuổi bạn

Phụ nữ ngày nay độc lập hơn và ngày càng trở nên quyết liệt hơn trong việc hẹn hò, theo đuổi đàn ông. Thế nhưng, đàn ông vốn là kẻ đi săn nên bạn đừng lấy đi cảm giác hồi hộp của anh ấy khi theo đuổi bạn. Bạn nên khiến bản thân bận rộn nhưng hãy cho anh ấy thấy rằng, bạn quan tâm khi anh ấy theo đuổi bạn.

Một trong những quy luật kỳ lạ của vụ trũ là chúng ta thấy một thứ quý hiếm sẽ có giá trị hơn. Khi bạn bắt đầu phớt lờ đàn ông, anh ấy sẽ tiến về phía bạn và ngược lại, khi bạn tập trung nhiều vào anh ấy, anh ấy sẽ biến mất khỏi tầm mắt của bạn. Vì vậy, bí quyết cho bạn là hãy phớt lờ người đàn ông và anh ta sẽ muốn theo đuổi bạn.

Hãy thể hiện sự tự tin

Tự tin là một trong những đặc điểm tuyệt vời nhất mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng nên có và đàn ông rất thích những người phụ nữ tự tin. Khi bạn tự tin, bạn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của đàn ông và khiến anh ấy muốn theo đuổi bạn. Anh ấy sẽ biết rằng nếu không đối xử tốt với bạn thì bạn sẽ bỏ anh ấy và dành cơ hội cho người khác. Mặt khác, khi bạn tỏ ra tự tin, bạn sẽ trông như thể không chỉ quan tâm đến một người đàn ông và điều này sẽ khiến anh ấy khao khát bạn nhiều hơn.

Giữ cho bản thân bận rộn

Nếu bạn muốn đàn ông theo đuổi, hãy dừng ngay việc khiến cho mình luôn sẵn sàng để chờ những cuộc liên lạc, gặp mặt của anh ấy. Đừng khiến anh chàng bạn thích cảm thấy họ đặc biệt đến mức dường như vũ trụ của bạn chỉ xoay quanh anh ấy. Khi bạn trở nên thiếu thốn và đeo bám, điều này có thể sẽ giết chết sự thu hút vì anh ấy sẽ cảm thấy ngột ngạt trước sự chú ý của bạn, hoặc khiến anh ta trở nên quá tự tin.

Bạn cần nhớ rằng ngay cả trước khi anh ấy bước vào cuộc sống của bạn, bạn đã có cuộc sống của riêng mình. Do đó, hãy dành thời gian làm những việc mình thích như đi chơi, mua sách hay tận hưởng sở thích cá nhân. Chàng sẽ phải đoán xem ai hoặc điều gì khiến bạn bận rộn.

Dành thời gian với bạn bè

Sai lầm phổ biến chị em hay mắc phải là tập trung quá nhiều vào người đàn ông mà quên dành thời gian cho bạn bè. Điều này chỉ khiến anh chàng cảm thấy mình quan trọng, trở nên kiêu ngạo và yên tâm rằng dù có đối xử tệ với bạn thì bạn cũng sẽ không bao giờ rời bỏ anh ấy.

Khi mối quan hệ yêu đương của bạn không được suôn sẻ thì bạn có thể tìm đến bạn bè để xin lời khuyên, sự an ủi. Còn nếu bỏ quên bạn bè, họ sẽ thấy rằng họ không còn quan trọng với bạn nữa. Vì thế, kể cả khi yêu một anh chàng, bạn nên chia thời gian của mình cho cả người yêu và bạn bè. Điều này sẽ gửi thông điệp đến người đàn ông rằng bạn bè của bạn là những người không thể thay thế.

Tạo cho mình sự bí ẩn

Nếu bạn muốn một anh chàng theo đuổi thì đừng biến mình thành một cuốn sách mở sẵn. Bất cứ khi nào gặp gỡ, trò chuyện với anh ấy, hãy tránh tiết lộ tất cả mọi thứ về bản thân. Thay vào đó, hãy chia sẻ thông tin từng chút một để anh ấy thấy bạn bí ẩn, có nhiều điều cần khám phá và khiến anh ấy thích thú theo đuổi.

Nguyên tắc vàng trong một mối quan hệ là đảm bảo rằng anh ấy luôn khao khát bạn nhiều hơn. Một mẹo hay là hãy để anh ấy đoán những điều tuyệt vời đang xảy ra trong cuộc sống của bạn chứ không phải cho anh ấy biết tất cả mọi thứ. Nếu chàng muốn biết điều gì, hãy để anh ấy bỏ thời gian, công sức để tìm hiểu.

Luôn là chính bạn

Trong giai đoạn đầu của mối quan hệ, chúng ta luôn cố gắng thể hiện mình tốt nhất để gây ấn tượng với đàn ông. Điều này không có gì sai nhưng bạn đừng đánh mất bản thân mình và biến thành người khác. Ban đầu, khi bạn biến thành một con người khác, anh ấy có thể bị bạn thu hút. Nhưng bạn sẽ phải duy trì hình ảnh này trong suốt mối quan hệ và khi bạn để lộ con người thật, người đàn ông có thể mất hứng thú.

Cố gắng thay đổi bản thân để trở thành một người khác sẽ khiến bạn tích tụ oán giận, mệt mỏi. Nếu không hài lòng với con người thật của bạn, chàng sẽ rời đi. Nếu thích bạn vì chính con người thật của bạn, anh ấy sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc theo đuổi bạn.

Đừng liên tục nhắn tin, gọi điện cho anh ấy

Điều này không dễ dàng nhưng bạn cần kiềm chế bản thân để không liên tục gọi điện hoặc nhắn tin cho anh ấy. Nếu bạn luôn là người gọi điện và nhắn tin trước sẽ khiến anh ấy không thích theo đuổi bạn nữa. Khi anh ấy gửi tin hay gọi điện, hãy để một chút thời gian rồi hãy trả lời tin nhắn hay cuộc gọi. Mục đích là tránh đối phương nghĩ rằng bạn đang ngồi cạnh chiếc điện thoại để chờ tin nhắn, cuộc gọi của anh ấy.

Nếu thực sự quan tâm đến bạn thì anh ấy nên là người gọi điện, nhắn tin cho bạn. Bởi vì nếu theo đuổi bạn, anh ấy luôn muốn liên lạc với bạn. Nếu anh ấy không quan tâm đến bạn, không có lý do gì để bạn theo đuổi anh ấy. Hãy giữ bản thân bận rộn với những việc khác và đợi anh ấy liên lạc với bạn.

Giữ mọi thứ ngắn gọn

Khi nói chuyện trực tiếp hay gọi điện, nhắn tin với anh ấy, hãy giữ cuộc nói chuyện ngắn gọn nhưng ngọt ngào. Đừng cố gắng trút hết tâm can của bạn cho anh ấy bằng cuộc nói chuyện dài lê thê. Ngay cả khi bạn đang tận hưởng thời gian nói chuyện với anh ấy, hãy giữ cho cuộc trò chuyện ngắn gọn để anh ấy tiếp tục khao khát, muốn trò chuyện với bạn nhiều hơn.

Nếu bạn có điều gì đó cần phải nói với anh ấy, hãy đơn giản nó và sự ngắn gọn cũng khiến đàn ông thấy thoải mái. Và khi bạn giới hạn thời gian ở bên anh ấy, chàng sẽ chỉ thấy thèm muốn bạn hơn. Anh ấy sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc theo đuổi bạn.

Có cuộc sống thú vị

Đàn ông luôn muốn yêu những phụ nữ có cuộc sống mà họ ngưỡng mộ. Bạn càng có nhiều niềm đam mê, thế giới của bạn sẽ càng thú vị. Cô gái có sự hấp dẫn về thể chất sẽ khiến đàn ông khao khát muốn được đưa cô ấy lên giường. Nhưng người phụ nữ đẳng cấp mà đàn ông muốn theo đuổi sẽ là người sở hữu sự hấp dẫn hơn cả vẻ bề ngoài.

Vì thế, chị em nên tập trung vào việc hoàn thiện bản thân, xây dựng cuộc sống mong muốn thay vì chỉ chăm chút ngoại hình để thu hút đàn ông. Bằng cách này, bạn sẽ ở vị trí luôn tỏa ra sự tự tin khiến bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát được yêu bạn. Và đàn ông nhận thức được rằng rất ít phụ nữ có thể đạt được điều đó và họ sẽ theo đuổi những phụ nữ hiếm hoi này.

Đừng vội vàng bước vào một mối quan hệ

Sai lầm phổ biến mà phụ nữ mắc phải là vội vàng thoát khỏi tình trạng độc thân. Chị em không nhận ra rằng độc thân là một giai đoạn tuyệt đời trong cuộc đời của người phụ nữ. Khi còn độc thân, bạn có cơ hội cải thiện bản thân mà không cần ai thúc ép, có thời gian để xây dựng ước mơ của mình và đặc biệt là có cơ hội tìm được người đàn ông phù hợp.

Khi bạn vội vã thoát khỏi tình trạng độc thân sẽ thúc đẩy bạn mau chóng muốn cam kết với anh chàng bạn yêu và bắt đầu theo đuổi họ. Đàn ông hiểu rằng những điều quý giá trong cuộc sống như giành được tình yêu của bạn đòi hỏi phải có sự nỗ lực. Chàng sẽ hiểu rằng nếu bạn không vội vàng thoát khỏi tình trạng độc thân, bạn chắc chắn là người đáng theo đuổi.

Đừng cho đàn ông những lợi ích bổ sung

Nếu anh ta không phải người yêu của bạn, bạn không nên cho họ bất kỳ quyền lợi nào. Câu nói “Bạn không cần phải mua một con bò nếu bạn có thể lấy sữa miễn phí” rất đúng trong mối quan hệ yêu đương. Và thật không may, người ta thường liên hệ câu nói này với tình dục. Nếu bạn nghĩ rằng tình dục là điều tốt nhất bạn mang đến cho một người đàn ông thì bạn sẽ bị đánh giá thấp về vẻ đẹp và giá trị con người – thứ mà đàn ông coi trọng trong mối quan hệ.

Đàn ông thích sự an toàn khi biết rằng bạn là tất cả của họ và dành cho họ những lợi ích như quan hệ tình dục. Vào thời điểm bạn mang đến những lợi ích miễn phí cho đàn ông, họ sẽ thấy không còn mục đích nào để theo đuổi bạn nữa.

Trở nên quyến rũ

Trở nên quyến rũ không có nghĩa là bạn phải trở thành người không giống với bản thân bạn. Ý tưởng hay đó là hãy tối ưu những vẻ đẹp tự nhiên của bạn như làn da, đôi môi, dáng người, mái tóc để trở nên quyến rũ nhất. Ví dụ như bạn không cần phải phẫu thuật làm đầy môi mà bạn có thể tô son khiến đôi môi căng mọng, gợi cảm hơn. Hay chọn bộ váy phù hợp với vóc dáng để tôn lên những đường cong tuyệt đẹp của cơ thể. Đàn ông bị kích thích mạnh về những hình ảnh trực quan. Và khi có vẻ ngoài ưa nhìn, chắc chắn bạn sẽ khiến chàng phát cuồng vì bạn./.

Tin liên quan

10 kỹ năng nên trang bị trước khi bước vào tình yêu
10 kỹ năng nên trang bị trước khi bước vào tình yêu

VOV.VN -Làm chủ những kỹ năng sống đơn giản này sẽ giúp bạn bước vào tình yêu một cách thuận lợi hơn.

10 kỹ năng nên trang bị trước khi bước vào tình yêu

10 kỹ năng nên trang bị trước khi bước vào tình yêu

VOV.VN -Làm chủ những kỹ năng sống đơn giản này sẽ giúp bạn bước vào tình yêu một cách thuận lợi hơn.

Làm thế nào để có thể thành thật trong tình yêu?
Làm thế nào để có thể thành thật trong tình yêu?

VOV.VN - Một mối quan hệ tình cảm sẽ trở nên suôn sẻ hơn nếu cả hai đều thành thật và không che giấu bất cứ điều gì với nửa kia.

Làm thế nào để có thể thành thật trong tình yêu?

Làm thế nào để có thể thành thật trong tình yêu?

VOV.VN - Một mối quan hệ tình cảm sẽ trở nên suôn sẻ hơn nếu cả hai đều thành thật và không che giấu bất cứ điều gì với nửa kia.

Nam Em viết ca khúc mới dành tặng những cô gái ủy mị trong tình yêu
Nam Em viết ca khúc mới dành tặng những cô gái ủy mị trong tình yêu

VOV.VN - Tối ngày 7/10/2020, Nam Em bất ngờ tung bài hát mới "Mộng phù du" - do chính cô sáng tác sau 2 năm ấp ủ.

Nam Em viết ca khúc mới dành tặng những cô gái ủy mị trong tình yêu

Nam Em viết ca khúc mới dành tặng những cô gái ủy mị trong tình yêu

VOV.VN - Tối ngày 7/10/2020, Nam Em bất ngờ tung bài hát mới "Mộng phù du" - do chính cô sáng tác sau 2 năm ấp ủ.