be 3 tuoi nga vao noi nuoc soi trong lo mo duoc cuu song

Bé 3 tuổi ngã vào nồi nước sôi trong lò mổ được cứu sống

Một cháu bé bị ngã vào nồi nước sôi dùng để làm thịt lợn, khi đi cùng ông nội vào lò mổ, đã được các bác sĩ cứu khỏi tay tử thần.

Theo thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM), chiều 6/9, các bác sĩ của bệnh viện đã cứu sống một bệnh nhi bị ngã vào nồi nước sôi, sau năm lần phẫu thuật. 

Bệnh nhi được cứu sống một cách kỳ diệu là bé N.Q.B. (3 tuổi, ngụ Tây Ninh). Bé nhập viện Bệnh viện Nhi đồng 1 vào ngày 4/6, trong tình trạng sốc bỏng nặng, mạch và huyết áp gần như không có, chẩn đoán bị bỏng 95% diện tích cơ thể ở độ 2 và 3. 

Nguyên nhân là do bé cùng ông nội vào lò mổ, không may, bé bị ngã vào nồi nước đang sôi dùng để làm thịt lợn. Lúc này, bé vùng vẫy trong nồi nước sôi. Khi ông nội của bé chạy tới kéo bé lên thì lại bị tuột tay làm rơi bé xuống nồi nước sôi thêm lần nữa. 

Sau khi được vớt ra khỏi nồi nước, bé B. đã được đưa đến Bệnh viện đa khoa Tây Ninh cấp cứu và nhanh chóng được chuyển tiếp lên Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM). 

Các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 1 đã tích cực cứu chữa, tiến hành năm lần phẫu thuật cắt lọc, ghép da cho bệnh nhi. 

Sau ba tháng được chăm sóc, điều trị đặc biệt, đến nay, bé B. đã phục hồi sức khỏe và có thể xuất viện./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close