Bình Thuận Chết bất thường gần chòi canh thanh long

Bình Thuận: Chết bất thường gần chòi canh thanh long

VOV.VN - Nạn nhân chết trên đường gần chòi canh thanh long, ngực trái bị một con dao đâm vào.

Ngày 25/1, Cơ quan điều tra tỉnh Bình Thuận đã tiến hành điều tra làm rõ cái chết bất thường của anh Quách Anh Tuấn, 22 tuổi, ngụ tại xã Phan Hiệp, huyện Bắc Bình.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Theo thông tin ban đầu, tối 24/1, anh Tuấn có lời qua tiếng lại với mẹ ruột tại nhà sau khi đi chơi về. Buồn bực, anh bỏ ra chòi rẫy thanh long ở khu phố Xuân An 1, thị trấn Chợ Lầu để ngủ. Đến khuya, thấy lo cho con của mình, mẹ anh Tuấn bảo người con rể ra gọi anh về ăn cơm vì anh Tuấn chưa ăn cơm tối. Tới nơi, người anh rể thấy anh Tuấn nằm chết trên đường gần chòi canh thanh long, trên ngực trái bị một con dao đâm vào.

 Hiện vụ việc tiếp tục được tiến hành điều tra làm rõ./.

Người đàn ông nằm chết bất thường trước cổng bệnh viện

Sáng 11/1, người dân địa phương bất ngờ phát hiện một người đàn ông nằm chết bất thường trước cổng một bệnh viện ở TP.Cà Mau. Sáng 11/1, người dân địa phương bất ngờ phát hiện một người đàn ông nằm chết bất thường trước cổng một bệnh viện ở TP.Cà Mau. Sáng 11/1, người dân địa phương bất ngờ phát hiện một người đàn ông nằm chết bất thường trước cổng một bệnh viện ở TP.Cà Mau.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close