tau ca bi chim mot ngu dan tu vong

Bình Thuận: Tàu cá bị sóng đánh chìm, 1 người tử nạn

VOV.VN -Khi đang di chuyển về đất liền, cách cửa biển Phan Thiết khoảng 10 hải lý thì tàu cá này bị sóng đánh chìm, khiến 1 người tử vong.

Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Bình Thuận cho biết: chiều qua (22/12), do sóng to gió mạnh, một tàu cá của tỉnh này đã bị đánh chìm trên biển, làm 1 người chết.  

Tàu cá bị chìm mang số hiệu BTh 89118, công suất 56 CV, hành nghề lưới rê, do thuyền trưởng Nguyễn Văn Dũng  ở khu phố 3, phường Phú Tài, thành phố Phan Thiết điều khiển.

Chiều qua, khi đang di chuyển về đất liền, cách cửa biển Phan Thiết khoảng 10 hải lý thì tàu cá này bị sóng đánh chìm. Trên tàu có 6 lao động đã được một tàu cá của phường Lạc Đạo cứu vớt, đưa vào bờ.

Trong số đó, có 1 người đã tử vong là ngư dân Trần Khánh Hợi, sinh năm 1956, ở phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết. Chiếc tàu bị chìm hoàn toàn, ước thiệt hại khoảng 600 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được thông tin tàu cá BTh 89118 Ts và 6 thuyền viên được đưa vào bờ lúc 14h45 phút ngày 22/12, Đồn biên phòng Thanh Hải đã cử lực lượng đến phối hợp sơ cứu các lao động bị nạn. Nạn nhân Trần Khánh Hợi được đưa về gia đình tổ chức an táng./. 

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close