Cán bộ Sở GD-ĐT Gia Lai lái xe đâm nhiều người bị thương

Người lái chiếc xe gây tai nạn là ông Nguyễn V.Đ., Trưởng Phòng Giáo dục tiểu học

Sáng 24/3, Công an TP Pleiku, Gia Lai cho biết, người lái chiếc xe “điên” mang BKS 81A-05074 gây tai nạn, “đại náo” đường phố Pleiku là một cán bộ đang công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai.

can bo so gd-dt gia lai lai xe dam nhieu nguoi bi thuong hinh 1
Chiếc xe gây tai nạn do ông Nguyễn V.Đ điều khiển

Người lái chiếc xe gây tai nạn là ông Nguyễn V.Đ., Trưởng Phòng Giáo dục tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai. Sau khi xảy ra tai nạn, ông Đ. đã bỏ mặc nạn nhân, chạy đi kiếm băng dính để bịt biển số xe. Việc làm của ông Đ. khiến những người chứng kiến vô cùng bức xúc.

Công an TP Pleiku cho biết thêm, vụ tai nạn đã khiến 3 người bị thương phải nhập viện, trong đó có một người bị thương nặng phải phẫu thuật, một số người bị xây xát nhẹ; 4 chiếc xe máy và một số tài sản như bàn ghế, ô dù… của quán cà phê bị hư hại. Về phần dân sự, cơ quan công an để các bên tự giải quyết với nhau theo quy định của luật pháp.

Theo lời khai của ông Đ., do trong lúc lái xe, ông cúi người với tay lấy đồ nên đã bị mất lái. Đến sáng nay 24/3, ông Đ. vẫn chưa nộp bản tường trình vụ việc cho cơ quan công an. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ phần thiệt hại của người bị nạn để xử lý theo quy định của luật pháp./.

Theo Tuệ Mẫn/Dân trí
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

VOV_AllPage