Chuyện tình đồng tính của Michael Jackson

Một nhân viên y tế tuyên bố đã có một “mối tình lãng mạn” với “vua nhạc pop”, nhưng hạnh phúc ngắn ngủi và kết thúc trong bi kịch.  

Jason Pfeiffer kể, anh đau xót khi Michael Jackson - người anh gọi là “tri kỷ” - đột ngột qua đời hôm 25/6. Anh kể, họ gặp nhau lần đầu tiên khi ca sĩ nổi tiếng gọi điện thoại, đề nghị anh đưa đi chơi. Jason nói: “Tôi cho rằng ‘cuộc hẹn’ đầu tiên của chúng tôi là trong xe hơi. Tôi lái xe đưa Michael đi dạo, nói chuyện rất vui vẻ. Nhưng anh ấy lúc nào cũng có người bám theo nên chúng tôi cố gắng sắp xếp để không ai biết. Cuộc hẹn đó tuy ngắn vì tôi phải đưa Michael về trước khi có người phát hiện ra anh ấy vắng mặt, nhưng chúng tôi đã có thời gian tuyệt vời”. Câu chuyện này được kể trên tạp chí Woman’s Day của Australia.

Jason (hàng trên bên trái) chụp ảnh chung với Michael dịp Giáng sinh năm ngoái. Ảnh: Sun

Anh chàng 35 tuổi cho biết, anh thường xuyên liên lạc với Michael trong vài ngày trước khi ngôi sao này qua đời, và thấy nam ca sĩ xử sự rất lạ. Jason nói: “Michael Jackson hoàn toàn thay đổi trong hai tuần cuối. Anh kiệt sức, cáu bẳn và bỗng trở nên mê tín. Anh thường xuyên nói gở, khiến ai cũng nổi da gà. Anh nhớ lại những ngày tháng đã qua, nói về Chúa, về lịch Maya và năm 2012 - năm cuối cùng của lịch Maya”.

Jason Pfeiffer làm việc cho bác sĩ da liễu Arnold Klein của Michael Jackson. Gia đình và đại diện của “vua nhạc pop” chưa phản ứng gì về câu chuyện trên.

Người đại diện Ken Sunshine đã thông báo, lễ an táng Michael Jackson sẽ được lùi từ ngày sinh nhật anh (29/8) tới ngày 3/9. Nguyên nhân trì hoãn không được tiết lộ. Lễ mai táng Vua pop sẽ được tổ chức tại Khu mộ Lớn tại nghĩa trang Forest Lawn ở Los Ageles (Mỹ)/.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên