Cô gái xăm hình từng bị ép bán dâm

Theo điều tra của cơ quan chức năng Bà Rịa - Vũng Tàu, G. từng bị bà Trâm Anh ép bán dâm cho khách Việt và khách nước ngoài

Như VOVOnline đưa tin, ngày 20/12, Công an Bà Rịa - Vũng Tàu đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam bà chủ ép osin xăm quái dị lên mặt và ngực cô gái tên G. ở Nghệ An.

Công an TP Vũng Tàu cho biết, cũng đã cử điều tra viên ra Nghệ An lấy lời khai của Nguyễn Thị G, bước đầu khẳng định những lời khai này có cơ sở.

Bên cạnh đó, lãnh đạo ngành công an Vũng Tàu xem xét điều tra thêm tội giam giữ người trái phép, cưỡng đoạt tài sản và có dấu hiệu môi giới mại dâm của bà Trâm Anh.

Hình xăm trên người của G (Ảnh: Bee.net.vn)

Theo cơ quan điều tra, trong thời gian làm việc tại nhà bà Trâm Anh, G từng bị ép phải bán dâm cho khách nước ngoài và Việt Nam. Và toàn bộ số tiền này, bà Trâm Anh lấy hết.

Trong một diễn biến liên quan, Báo Thanh niên cho biết, ngày 21/12, Công an TP.Vũng Tàu tiếp tục mời chủ tiệm xăm rết lên người G. để làm tường trình.

Tờ báo này dẫn lời Luật sư Trương Xuân Tám - Ủy viên Hội đồng Luật sư toàn quốc, Phó chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho rằng, trách nhiệm của người xăm lên mặt và ngực của cô G. phải xem xét để điều tra làm rõ hành vi vi phạm.

Cơ quan chức năng phải kiểm tra hoạt động này có điều kiện hành nghề hay không; có chuyên môn về thẩm mỹ hay không? Nếu không có, Nguyễn Thị Anh phạm tội làm nhục người khác thì người xăm cho cô G. là đồng phạm. Nếu thương tích từ 11% trở lên thì cơ quan chức năng phải khởi tố thêm tội cố ý gây thương tích đối với Nguyễn Thị Anh và thợ xăm này. Trong trường hợp thợ xăm có giấy hành nghề nhưng nhận thức được việc xăm lên mặt và ngực G. gây tổn thương, nhục nhã cho G. nhưng vì tiền vẫn làm thì phải chịu trách nhiệm hình sự với vai trò đồng phạm./.