CSGT Ha Noi tim nguoi than giup ba va chau noi 1 tuoi bi lac

CSGT Hà Nội tìm người thân giúp bà và cháu nội 1 tuổi đi lạc

Gia đình nghĩ bà đưa cháu nội đi chơi ở khu vực gần nhà nhưng đến tối lại được công an thông báo đến nhận người thân.

Vụ việc được tổ công tác Đội CSGT số 5 gồm Thiếu úy Lê Minh Đức và Thiếu úy Ngô Quốc Tuân phát hiện, giúp đỡ vào khoảng 17h30 ngày 5/12.

csgt ha noi tim nguoi than giup ba va chau noi 1 tuoi bi lac hinh 1
Hai chiến sĩ CSGT và 2 bà cháu bà Lụa
Thời điểm trên, khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao Thạch Bàn - QL5, hai chiến sỹ đã phát hiện một bà cụ ngơ ngác giữa đường, tay bế một cháu bé. Thấy vậy, Thiếu úy Đức lại gần hỏi thăm và được biết bà đang tìm đường về nhà do đi lạc.

Ngay sau đó, Thiếu úy Đức cùng Thiếu úy Tuân đưa hai bà cháu về Công an phường Sài Đồng nhờ hỗ trợ tìm kiếm địa chỉ nhà bà. Tại đây, tổ công tác đã phối hợp với Công an phường Thạch Bàn tìm kiếm địa chỉ theo mô tả của bà nhưng không thấy. Thiếu úy Đức đã liên hệ sang các phường lân cận và đã tìm được địa chỉ bà. Người thân bà đã được thông báo tới nhận diện.

Anh Chu Hoàng Thịnh (SN 1983) cho hay, gia đình anh trú tại số 77, tổ 21, phường Sài Đồng (Long Biên, Hà Nội). Ngày 5/12, mẹ anh là bà Bùi Thị Lụa (60 tuổi) đã bế cháu nội là Chu Hoàng Hà (1 tuổi) ra ngoài và đã bị lạc. Gia đình cứ nghĩ bà cụ đưa cháu đi chơi ở quanh khu vực gần nhà nhưng không may bị lạc.

“Chiều tối cùng ngày khi đi làm về, tôi nhận được thông báo từ Công an phường Sài Đồng thông báo có chiến sĩ CSGT đã tìm thấy và đưa mẹ, con tôi an toàn về địa phương. Ngay lập tức, tôi đã lên phường để nhận diện, đón mẹ và con gái về nhà” - anh Thịnh nói.

Vui mừng sau khi đón mẹ và con gái, anh Thịnh đã gửi lời cảm ơn chân thành tới 2 chiến sỹ CSGT và Công an phường Sài Đồng./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close