di dong hoc phi cho con me danh roi ca tui tien

CSGT trả lại túi tiền cho người mẹ đi đóng học phí cho con

Toàn bộ số tài sản bị mất gồm 1 điện thoại trị giá 13,5 triệu đồng, tiền mặt 19,5 triệu đồng của chị Tình đã được chị nhận lại tại trụ sở Đội CSGT số 5.

Khoảng 7h40 ngày 28/10, trên đường đi đóng học cho con trai đang theo học tại ĐH Nông nghiệp 1 chị Ngô Thị Tình (SN 1971) ở Yên Phong, Bắc Ninh đã đánh rơi một túi xách tay tại khu vực dốc cầu Thanh Trì – QL5.

di dong hoc phi cho con me danh roi ca tui tien hinh 1 Chị Tình cảm động khi nhận lại số tài sản lớn (Ảnh: Hà Nội mới)

Trong lúc hoang mang không biết tìm lại tài sản đã mất như thế nào thì chị nhận đựoc điện thoại của Thượng úy Nguyễn Ngọc Linh, Đội CSGT số 5 thông báo nhặt được chiếc túi xách nữ bên trong có 1 điện thoại Iphone 5 và số tiền lớn.

Sau khi được hướng dẫn, chị Tình đã có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 5 nhận toàn bộ số tài sản của mình gồm 1 điện thoại trị giá 13,5 triệu đồng, tiền mặt 19,5 triệu đồng cùng rất nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Ngô Thị Tình. Khi nhận lại số tài sản trên, chị Tình cho biết là toàn bộ số tiền lo cho con trai đóng học và trang trải chi phí theo học tại ĐH Nông nghiệp 1.

Thượng úy Nguyễn Ngọc Linh cho biết, trên đường từ đơn vị ra làm nhiệm vụ tại chốt giao thông cầu Thanh Trì đã nhặt được chiếc túi trên. Ngay khi nhặt được số tài sản lớn, Thượng úy Linh đã chủ động thông báo cho người dân trên tuyến được biết và thông báo cho người nhà chị Tình theo giấy tờ tùy thân bị mất./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close