Đốt rác làm cháy lan uy hiếp khu dân cư ở TPHCM

VOV.VN -Thấy đống rác to bốc mùi hôi thối, người dân châm lửa đốt dẫn đến cháy lan uy hiếp khu dân cư.

Trưa 25/3, một ngọn lửa bất ngờ bùng lên rồi cháy dữ dội tại bãi đất trống nằm trên đường số 7 nối dài kênh Lương Bèo, thuộc Khu Phố 3, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM. Thấy cháy, nhiều người dân cùng hỗ trợ dập lửa nhưng không thành công nên gọi báo cho cơ quan chức năng.

dot rac lam chay lan uy hiep khu dan cu o tphcm hinh 1
Hiện trường vụ cháy trên đường số 7 trưa  25/3

Nhận tin báo, Phòng cảnh sát PCCC quận Bình Tân đã điều hai xe chuyên dụng tới hiện trường tiến hành dập lửa, khống chế đám cháy, không cho cháy lan rộng ảnh hưởng đến khu dân cư liền kề. 

Người dân cho biết, đám cháy bắt nguồn từ việc đốt rác bên đường. Khi đó, tại khu đất trống liền kề khu dân cư trên đường số 7 có một đống rác lớn. Số rác này do những người bán hàng rong vứt bừa bãi, lâu ngày phân hủy khiến mùi hôi thối nồng nặc bay vào nhà dân. Không chịu nổi cảnh hôi thối, người dân đã châm lửa đốt dẫn đến cháy lan./.

Trần Kha/VOVGT TP.HCM
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Bộ GD-ĐT: Đã xác định được sai phạm thi THPT Quốc gia ở Sơn La
VOV.VN - Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, có dấu hiệu chỉnh sửa, tẩy xóa kết quả thi với hàng chục bài thi có dấu hiệu bị can thiệp kết quả thi.
VOV_AllPage