Ha Noi: Thot tim thanh sat nang hang tan roi xuong duong

Dự án đường sắt trên cao HN:Thanh sắt dài 10m, nặng hàng tấn rơi xuống

Rơi thanh sắt nặng hàng tấn tại công trường thi công tuyến đường sắt Nhổn - Ga Hà Nội, rất may không ai bị thương

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 18h30 chiều ngày 10/5, tại công trường thuộc Dự án đường sắt trên cao tuyến Nhổn – ga Hà Nội. Đoạn gần với số nhà 256, đường Hồ Tùng Mậu (Nam Từ Liêm – Hà Nội).

ha noi: thot tim thanh sat nang hang tan roi xuong duong hinh 1
Hiện trường vụ việc (ảnh CTV cung cấp)
Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên công nhân của công trường trên đang vận hành máy cẩu để đưa thanh sắt dài hơn 10m, nặng hàng tấn, có hình chữ U với độ dày khoảng 10cm phục vụ công việc thi công. Khi máy cẩu đã đưa thanh sắt này lên khá cao so với mặt đất thì bất ngờ thanh sắt tuột khỏi sợi cáp rơi xuống lòng đường lưu thông của các phương tiện.

“Lúc đó tôi nghe thấy tiếng động rất lớn. Tôi quay ra nhìn thấy thanh sắt khá lớn đổ ngang xuống đường, 2 người đi xe máy phanh dúi dụi may mắn thoát nạn. Có thể nói 2 người này may mắn thoát chết trong gang tấc. Lúc đó phương tiện đi qua  đoạn đường này khá đông, rất may không ai bị thương” – một nhân chứng kể lại.

ha noi: thot tim thanh sat nang hang tan roi xuong duong hinh 2
Hiện trường được nhanh chóng thu dọn sạch sẽ
Cũng theo nhân chứng trên, thời điểm thanh sắt rơi, 1 đầu nằm chắn ngang gần hết 1 làn đường xe lưu thông; còn đầu kia “xé toạc” 1 đoạn tấm rào chắn bằng tôn và vẫn gác lên đó. Chỉ trong “nháy mắt” công nhân đã vội vã thu dọn hiện trường và cho người “vá” ngay tấm tôn rào chắn bị rách./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close