hang tram ho dan bi cat dien tai My Tho

EVN SPC phản hồi thông tin hàng trăm hộ dân bị cắt điện tại Mỹ Tho

VOV.VN - Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, EVN SPC đã chỉ đạo Cty Điện lực Tiền Giang và các đơn vị liên quan tập trung khắc phục sự cố.

Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo Ban Biên tập và các phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) trong thời gian qua đã phối hợp, hỗ trợ EVN SPC trong công tác tuyên truyền thông tin về các hoạt động điện lực trên địa bàn hoạt động của EVN SPC.

Liên quan đến bài viết “Hàng trăm hộ dân thành phố Mỹ Tho kêu cứu vì cắt điện đêm” đăng trên Báo Điện tử VOV, ngày 22/52015 đã làm cuộc sống sinh hoạt của gia đình các hộ dân bị xáo trộn; công việc sản xuất kinh doanh gặp khó khăn.
   
hang tram ho dan bi cat dien tai my tho hinh 1
Công nhân Điện lực Mỹ Tho khẩn trương khắc phục sự cố về điện phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh của quý đài, EVN SPC đã chỉ đạo Công ty Điện lực Tiền Giang phối hợp với các đơn vị liên quan tập trung khắc phục sự cố.

Tổng Công ty Điện lực miền Nam chân thành cảm ơn và xin được phúc đáp thông tin cho Quý báo trong thời gian sớm nhất khi có kết quả xử lý./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close