Hang tram nguoi dan TP My Tho ke cuu vi cat dien

Hàng trăm hộ dân thành phố Mỹ Tho “kêu cứu” vì cắt điện đêm

VOV.VN -Cuộc sống sinh hoạt gia đình của các hộ dân bị xáo trộn; công việc sản xuất kinh doanh gặp khó khăn

Khoảng 2 tuần nay, hàng trăm người dân, cơ sở sản xuất kinh doanh ở các phường 6, 10 và xã Mỹ Phong, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang bức xúc vì nguồn điện về đêm rất bất thường. Khoảng từ 21h đến 0h đêm, có từ 3-5 lần cúp điện rồi có lại sau 15-20 phút. 

Cuộc sống sinh hoạt gia đình của các hộ dân bị xáo trộn; công việc sản xuất kinh doanh gặp khó khăn. Tình trạng này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của các thiết bị điện cũng như mức hao phí điện, chi phí điện năng sẽ tăng lên.

hang tram nguoi dan tp my tho ke cuu vi cat dien hinh 1
Khu phố 10, phường 6. TP Mỹ Thothường xuyên bị cúp điện bất thường

Bà Phan Thị Cúc, người dân khu phố 10, phường 6, Thành phố Mỹ Tho nói: “Điện cúp hoài từ 9 - 12h đêm. Cứ lát cúp, lát tắt máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh hư hỏng. Nhiều khi đi làm suốt cả ngày mệt mỏi về có buổi tối mà cúp điện đến nửa đêm. Đề nghị Điện lực khắc phục càng sớm càng tốt, chứ để vầy dân chịu không nổi đâu”.

Ông Nguyễn Văn Bạch, Giám đốc Điện lực Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết: nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do gia tăng các thiết bị sử dụng điện của người dân; trong khi đó các trạm biến áp đã cũ gây quá tải. Điện lực Mỹ Tho xin lỗi khách hàng và sẽ khẩn trương khắc phục bằng cách sửa chữa, thay thế các trạm biến áp để nâng công suất lên nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close