Hàng trăm hành khách bức xúc vì lỡ chuyến bay của Vietjet

Hàng trăm hành khách bức xúc vì lỡ chuyến bay của Vietjet

VOV.VN -170 hành khách bị thay đổi lịch bay liên tục đã vạ vật suốt 7 tiếng đồng hồ.

Trong đêm qua và rạng sáng nay (19/9), gần 340 hành khách trên 2 chuyến bay VJ 8393 và VJ 9389 đi TP HCM vạ vật tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng vì Hãng hàng không Vietjet Air liên tục hoãn chuyến

Theo lịch trình, chuyến bay VJ 8393 khởi hành lúc 23h35 ngày 18/9 nhưng sau đó lại thay đổi lịch bay nhiều lần. Việc Vietjet Air dời lịch bay khiến gần 170 hành khách chuyến này vạ vật suốt 7 tiếng đồng hồ.

hang tram hanh khach buc xuc vi lo chuyen bay cua vietjet  hinh 1
Hàng trănm hành khách vật vã chờ đợi chuyến bay về TP HCM

Chuyến bay VJ 9389 tối qua cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Đến 0 giờ 15 phút sáng nay, hành khách của chuyến bay đi trước là VJ 8393 càng bức xúc khi Vietjet Air lại thông báo sẽ cho chuyến bay đến sau VJ 9389 lại khởi hành trước sau 3 tiếng trì hoãn.

Đại diện của hãng hàng không Vietjet Air giải thích: chuyến bay số hiệu VJ 8393 từ TP HCM đã đến TP Đà Nẵng lúc 22h không thể hạ cánh do thời tiết xấu để đón khách. Tuy nhiên, hành khách đã không chấp nhận bởi vào thời điểm trên nhiều chuyến bay của Vietnam Airlines đi TP HCM và Incheon (Hàn Quốc) đã cất cánh an toàn, ngay cả chuyến bay số hiệu VJ 9389 cũng hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng.

hang tram hanh khach buc xuc vi lo chuyen bay cua vietjet  hinh 2
Hành khách phải ứng việc lỡ chuyến với đại diện Vietjet Air

Hành khách đã tập trung tại Cổng số 6 phản ứng với đại diện Hãng hàng không Vietjet Air vì trong đêm, lại mưa rét nhưng tất cả cửa hàng dịch vụ tại Sân bay Đà Nẵng đã đóng cửa khiến hành khách vừa đói vừa khát cũng không thể mua đồ ăn nước uống.

Đến 4h sáng nay, gần 170 hành khách trên chuyến bay VJ 8393 của Hãng hàng không Vietjet Air mới đến được TP.HCM sau gần một đêm thức trắng tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN