Hanh khach bi nem da tren xe khach

Hành khách bị ném đá trên xe khách đã bị hỏng hoàn toàn mắt trái

VOV.VN - Khi xe khách đi ngang qua địa phận tỉnh Đắk Lắk, hành khách bị một cục đá to ném thẳng vào mắt trái gây chấn thương nặng.

Liên quan đến sự việc một hành khách trên chuyến xe khách đi từ Gia Lai về TP HCM bị ném đá bị chấn thương nặng phải nhập viện, chiều 26/9, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đã phẫu thuật lấy con mắt trái bị hỏng ra khỏi hốc mắt.

Người hành khách bị nạn là ông Trương Triệu Lương, 56 tuổi, trú ở quận 6, TP HCM, đi trên chuyến xe khách Cô Hai từ Gia Lai về TP HCM vào ngày 24/9. Khi xe khách đi ngang qua địa phận tỉnh Đắk Lắk, hành khách này bị một cục đá to ném thẳng vào mắt trái gây chấn thương nặng.

hanh khach bi nem da tren xe khach hinh 1 Nạn nhân vụ ném đá xe khách bị hỏng mắt trái Trương Triệu Lương đang nằm điều trị tại BV Chợ Rẫy (TP HCM) 

Sau khi được đưa đi sơ cấp cứu ở bệnh viện huyện Ea H’Leo và bệnh viện tỉnh Đắk Lắk, vào lúc 23h tối 25/9, nạn nhân được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy. 6h sáng 26/9, các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đã thực hiện phẫu thuật cho nạn nhân, nhưng vì vết thương quá nặng nên không thể cứu được mắt trái.

Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, hòn đá ném trúng mắt đã khiến cho nhãn cầu trái gần như vỡ đôi buộc phải phẫu thuật hủy bỏ nhãn cầu, chỉ giữ lại võng mạc để sau đó gắn mắt giả. Việc phẫu thuật được thực hiện nhằm tránh nhiễm trùng mắt và tránh bệnh nhãn viêm giao cảm có thể ảnh hưởng đến con mắt còn lại. Ngoài ra, nạn nhân còn bị gãy xương mũi.

Hiện tại, sức khỏe của nạn nhân Trương Triệu Lương đã ổn định, có thể tỉnh táo kể lại sự việc: “Khi quờ tay ra xung quanh, tôi thấy một cục đá to. Sau đó, thấy máu và mắt đau quá nên tôi la lên. Sau đó, nhờ tài xế đưa vào bệnh viện cấp cứu”.

Trường hợp ông Trương Triệu Lương là một trong số rất nhiều hành khách bị ném đá trong thời gian gần đây khi đi trên xe khách ngang qua địa phận một số huyện của tỉnh Đắk Lắk./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close