Long An: Bốn học sinh tiểu học bị hành hung dã man

Nguyên nhân chỉ vì xích mích nhỏ khi các em đùa giỡn với nhau

Ngày 13/9, bà Hà Thị Tuyết - quyền Hiệu trưởng trường Tiểu học Bình Bát, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An xác nhận việc 4 em học sinh lớp 5 của trường bị lôi ra ngoài đánh đập.

Theo tường trình của các học sinh này, lúc 6h40 sáng 8/9, cha của em Trân học cùng lớp với 4 học sinh trên, vào lớp học của con đưa các em Nguyễn Thị Kỳ Duyên, Phạm Trần Hậu, Phạm Quang Vinh ra khu nhà ăn cũ của Công ty dệt Long An. Tại đây, ông ta đã đánh đập 3 em và bóp cổ em Vinh đến bất tỉnh. Riêng em Thùy thì bị một phụ nữ là cô ruột của em Trân vào tận lớp kéo ra tát vào mặt do dám đụng vào cháu của bà ta.

Sau đó, cha ruột em Trân đã gặp Ban giám hiệu thừa nhận mình đã hành hung các em và xin nhận trách nhiệm. Nguyên nhân chỉ vì xích mích nhỏ khi các em đùa giỡn với nhau. Nhà trường đã báo vụ việc cho công an và cha mẹ các em cũng gửi đơn nhờ chính quyền can thiệp./.

Theo Người Lao động
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc gặp Thượng đỉnh Trump-Putin
VOV.VN - Ngày 16/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiên có cuộc gặp Thượng đỉnh chính thức tại Helsinki, Phần Lan.
VOV_AllPage