lu ha luu cac song tu Quang Tri den Quang Nam tiep tuc len

Lũ hạ lưu các sông từ Quảng Trị đến Quảng Nam tiếp tục lên

VOV.VN - Trưa, chiều nay (3/12) lũ trên các sông sẽ đạt đỉnh sau đó xuống dần.

Theo Trung tâm Khí tượng thủy văn Trung ương, hiện nay lũ thượng lưu các sông từ Quảng Trị đến Quảng Nam đang xuống, hạ lưu đang lên.

Dự báo lũ hạ lưu các sông từ Quảng Trị đến Quảng Nam tiếp tục lên. Trưa, chiều nay (3/12) lũ trên các sông sẽ đạt đỉnh sau đó xuống dần. Đỉnh lũ trên sông Bồ tại Phú Ốc có khả năng ở mức: 4,3m, dưới báo động 3: 0,2m; sông Hương tại Kim Long ở mức 1,3m, trên báo động 1: 0,3m; sông Vu Gia tại Ái Nghĩa ở mức: 6,8m, trên báo động 1: 0,3m.

Ngày mai (4/12), do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Bình Định sẽ có mưa vừa, mưa to đến rất to. Do mưa lớn, lũ trên các sông từ Quảng Trị đến Bình Định sẽ lên lại. Trong đợt lũ này, trên các sông ở Quảng Trị, Quảng Nam, Bình Định có khả năng lên mức báo động 1 và trên báo động 1; các sông ở Thừa Thiên Huế và Quảng Ngãi lên mức báo động 2 đến báo động 3. Đề phòng nguy cơ lũ quét và sạt lở đất ở vùng núi, ngập úng vùng trũng, đồng bằng các tỉnh từ Quảng Trị đến Quảng Nam./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close