Mật phục kẻ rạch mông nữ sinh, 1 công an bị tai nạn tử vong

Anh Võ Minh (25 tuổi, công an viên xã Ninh Lộc) đã không qua khỏi do bị chấn thương sọ não nặng.

Thiếu tá Nguyễn Văn Sáng - phó trưởng Công an thị xã Ninh Hòa vừa cho biết, anh Võ Minh (25 tuổi, công an viên xã Ninh Lộc) đã tử vong do bị chấn thương sọ não nặng.

Chiều 14/3, trong lúc mật phục, truy bắt kẻ gây ra các vụ rạch quần nữ sinh trên địa bàn, anh Võ Minh (25 tuổi, công an viên của xã) đã bị tai nạn giao thông nguy kịch. Do vết thương quá nặng, đêm 15/3, anh Minh đã không qua khỏi

Chiều 14/3, anh Minh cùng một số công an khác mật phục trên tuyến QL1 thuộc địa bàn xã Ninh Lộc. Anh Minh đang đứng bên lề đường thì bị Lê Anh Nguyên (21 tuổi, ngụ xã Ninh Quang, TX.Ninh Hòa) đi xe máy tông vào khiến anh chấn thương sọ não. Sau khi gây tai nạn Nguyên cũng bị thương nặng.

Trước đó, từ ngày 23/2 đến nay trên địa bàn TX.Ninh Hòa có 7 người bị rạch quần, gồm 5 nữ sinh THPT, một cô giáo và một người dân.

Hiện Công an thị xã Ninh Hòa đang mở chuyên án truy tìm thủ phạm gây ra các vụ việc trên./.


Theo Thanh niên, Tuổi trẻ
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, bão số 3 ảnh hưởng trực tiếp từ Thái Bình đến Hà Tĩnh
VOV.VN - Chiều tối nay (18/7), vùng tâm bão với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển các tỉnh từ Thái Bình đến Hà Tĩnh.
VOV_AllPage