mua lon gay do cay de len o to

TP HCM:

Mưa lớn, cây gãy đổ đè trúng ô tô đang chạy trên đường

VOV.VN - Mưa lớn khiến một nhánh cây to gãy đè trúng chiếc xe đang lưu thông làm vỡ kính trước, bật nắp ca-pô.

Chiều nay (24/10), tại TP HCM, cơn mưa lớn kéo dài khoảng một giờ kèm theo giông gió, sấm sét đã làm cho nhiều cây xanh gãy, đổ. Có trường hợp cây gãy đã đè lên ô tô khi đang lưu thông.

Lúc 14h30, khi đang lưu thông trên đường Hùng Vương, đoạn gần ngã 6 Nguyễn Thị Minh Khai - Hùng Vương - Lý Thái Tổ, phường 4, quận 5, xe ô tô 4 chỗ do anh Nguyễn Đức Huy điều khiển đang lưu thông trên đường đã bị một nhánh cây to gãy đè trúng làm vỡ kính trước, bật nắp ca-pô, may mắn là những người trên xe không bị thương. Nhiều người đi xe máy cạnh đó cũng bị giật mình, ngã xe và vội vàng bỏ chạy.

mua lon gay do cay de len o to  hinh 1 Đoạn đường đã được dọn dẹp

Ông Nguyễn Văn Lộc, chạy xe ôm ngay khu vực xảy ra vụ tai nạn cho biết: “Lúc đó gió thổi ầm ầm, nghe tiếng động lớn tôi chạy ra thì thấy cây ngã, ba người bung cửa chạy ra ngoài. Xe cộ ngã cũng dựng lên đi hết”.

Ngay sau đó, các lực lượng công an, dân phòng đã nhanh chóng có mặt để phong tỏa hiện trường, không cho các xe cộ lưu thông vào tuyến đường Hùng Vương có nhiều cây to để đề phòng tai nạn.

Nhân viên công ty cây xanh cũng nhanh chóng dọn dẹp các nhánh cây đã gãy và có nguy cơ gãy trên tuyến đường này. Đến 17 giờ, đường Hùng Vương đoạn từ ngã năm tới nút giao Trần Bình Trọng vẫn đang bị phong tỏa. Cảnh sát giao thông đã có mặt để phân luồng các xe chạy vào các đường khác, giải tỏa kẹt xe.

mua lon gay do cay de len o to  hinh 2 Các công nhân đang cưa cắt các nhánh cây bị gãy đổ
mua lon gay do cay de len o to  hinh 3 Đường Hùng Vương được phong tỏa
mua lon gay do cay de len o to  hinh 4 Một cây xanh gãy bật cả gốc, đè trúng dây điện tại đường Trương Định, quận 3

Không chỉ tại đường Hùng Vương, quận 5, trận mưa lớn chiều nay còn làm nhiều cây xanh trên các tuyến đường như An Dương Vương, Trương Định... cũng bị gãy đổ./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close