Người già nhất thế giới qua đời ở tuổi 115

Cụ bà sinh năm 1894 đã được chứng nhận về danh tiếng của mình khi cụ bầu cho tổng thống Barack Obama, trong cuộc bầu cử tổng thống đã qua đời vào ngày thứ 6, hưởng thọ 115 tuổi.

Cụ bà Gertrude Baines đã yên nghỉ trong giấc ngủ của mình vào khoảng 6h-7h sáng giờ địa phương (13h-14h giờ GMT) tại bệnh viện Western Convalescent ở Los Angeles, nơi cụ đã nằm trong suốt mười năm cuối đời mình.

“Quả là một quý bà tốt bụng” - Emma Camanag, người quản lý bệnh viện nói với Reuters. “Thật là vinh hạnh cho chúng tôi khi được chăm sóc cho cụ trong vòng 10 năm trước đây và chúng tôi sẽ rất nhớ cụ. Chúng tôi có cảm giác như mình đã mất đi một người thân”.

Cụ Baines không còn có người thân thích, Camanag nói, nhưng cụ rất nổi tiếng ở quê nhà cũng như ở nhà thờ nơi bà đi lễ vào ngày Chủ Nhật cho đến khi cụ ốm quá nặng và phải nhập viện./.

Theo Reuters
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Bộ GD-ĐT: Đã xác định được sai phạm thi THPT Quốc gia ở Sơn La
VOV.VN - Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, có dấu hiệu chỉnh sửa, tẩy xóa kết quả thi với hàng chục bài thi có dấu hiệu bị can thiệp kết quả thi.
VOV_AllPage