Nguyên nhân cây xăng ở đường Kha Vạn Cân nổ lớn

VOV.VN -Cơ quan chức năng nhận định nguyên nhân ban đầu khiến cây xăng phát nổ là do rò rỉ hơi xăng.

Trưa  5/3, CSĐT Công an quận Thủ Đức (TP HCM) đã tiến hành khám nghiệm xong hiện trường vụ nổ tại cây xăng thuộc công ty TNHH MTV 27/7 (624 Kha Vạn Cân, khu phố 8, phường Linh Đông, quận Thủ Đức). Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ nổ được cơ quan chức năng nhận định là do rò rỉ hơi xăng từ bồn xăng số 4.

nguyen nhan cay  xang o duong kha van can no lon hinh 1

Được biết, bồn xăng số 4 đã không được sử dụng khoảng 2 tháng nay, hơi xăng rò rỉ ra ngoài, gặp nguồn nhiệt nên phát nổ lớn. Vụ nổ khiến mái tôn của cây xăng bị thủng một mảng lớn do vụ nổ gây ra.

nguyen nhan cay  xang o duong kha van can no lon hinh 2

Như VOV Online đã đưa tin, vào 18 giờ ngày 4/3, cây xăng số 624 đường Kha Vạn Cân bất ngờ phát ra tiếng nổ lớn khiến khu dân cư bị rung chuyển mạnh, nhiều người hốt hoảng bỏ chạy. Ngay sau đó hiện trường đã bị phong tỏa để phục vụ công tác điều tra.

Sau khi xảy ra vụ nổ, lực lượng công an đã phong tỏa khu vực cây xăng, giữ hiện trường để phục vụ công tác điều tra./.

CTV Nguyễn An/VOVonline
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, bão số 3 ảnh hưởng trực tiếp từ Thái Bình đến Hà Tĩnh
VOV.VN - Chiều tối nay (18/7), vùng tâm bão với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển các tỉnh từ Thái Bình đến Hà Tĩnh.
VOV_AllPage