Nhiều chuyến bay VietJet bị ảnh hưởng do thời tiết

Nhiều chuyến bay VietJet bị ảnh hưởng do thời tiết

VOV.VN - Vì lý do thời tiết xấu, Hãng hàng không VietJet thông báo điều chỉnh lịch các chuyến bay đến và đi từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng) trong ngày 13/7.

Một số chặng bay khác của hãng cũng bị ảnh hưởng dây chuyền do lịch bay thay đổi.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết sẽ được VietJet chuyển sang chuyến tiếp theo nếu thời tiết thuận lợi hơn. Hãng cũng linh hoạt giải quyết hoàn vé hoặc bảo lưu vé, tùy theo nhu cầu. Đối với các hành khách lựa chọn phương án đợi bay, hãng phục vụ ăn uống tại sân bay. VietJet cũng đã thông tin qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS… để hỗ trợ hành khách tốt nhất.

nhieu chuyen bay vietjet bi anh huong do thoi tiet hinh 1 (ảnh: VietJetAir)
Hãng hàng không VietJet khuyến cáo hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com mục “Thông tin chuyến bay”. Tại đây, hành khách sẽ kiểm tra được “code vé”, tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay của mình.

Thời gian gần đây, diễn biến thời tiết phức tạp làm ảnh hưởng đến kế hoạch khai thác của các hãng hàng không. Điển hình như ngày 9/7 vừa qua, thời tiết xấu tại Đà Lạt làm cho các hãng hàng không buộc phải hủy tất cả các chuyến bay đến và đi từ sân bay Liên Khương.

Còn chuyến bay từ TP.HCM – Hải Phòng sáng nay 13/7 của VietJet cũng không thể hạ cánh xuống sân bay Cát Bi mà buộc phải chuyển hướng về Hà Nội, sau khi thời tiết tốt hơn mới tiếp tục đưa khách về đến Hải Phòng. Những việc này gây thiệt hại không nhỏ cho hãng hàng không và cả hành khách.

Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết là đặc thù của vận tải hàng không. VietJet luôn phục vụ khách hàng tốt nhất và mong nhận được sự thông cảm của quý khách hàng cùng chia sẻ với Hãng vì sự cố bất khả kháng mang tính đặc thù ngành nghề này./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close