No lon tai cua hang gas giua trung tam thanh pho Ha Long

Nổ lớn trong đêm tại cửa hàng gas ở trung tâm TP Hạ Long

Vụ nổ đã làm nhiều đồ đạc, thiết bị trong cửa hàng bị vỡ nát. Một nam nhân viên bị thương nhẹ ở tay, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Khoảng 22h ngày 26/12, tại cửa hàng kinh doanh gas Quảng Phong (Công ty CP TM&DV Quảng Phong), địa chỉ số 10, đường Trần Hưng Đạo (TP Hạ Long, Quảng Ninh) xảy ra nổ lớn.

no lon tai cua hang gas giua trung tam thanh pho ha long hinh 1
Cửa hàng kinh doanh gas Quảng Phong xảy ra nổ lớn (Ảnh: Nghĩa Hiếu/báo Quảng Ninh)
Vụ nổ đã làm nhiều đồ đạc, thiết bị trong cửa hàng bị vỡ nát. Ít nhất một nam nhân viên bị thương nhẹ ở tay, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Ông Nguyễn Duy Hoạch, người dân khu phố nơi xảy ra vụ nổ cho biết: "Tôi đang ngồi trong nhà xem ti vi bỗng nghe thấy những tiếng nổ vang lên như pháo. Tôi vội chạy ra ngoài, thấy cửa hàng kinh doanh gas gần nhà tỏa khói đen ngòm, bốc mùi khét lẹt. Nhiều người dân khu phố lo sợ chạy ra khỏi nhà, không dám lại gần cửa hàng gas.

Nhận được thông tin vụ việc, khoảng 10 phút sau, lực lượng PCCC tỉnh huy động 2 xe chữa cháy cùng hơn 20 chiến sỹ có mặt tại hiện trường triển khai các biện ứng cứu. 

Nhân viên ngành điện cũng tiến hành cắt điện cửa hàng gas để đảm bảo an toàn. 

no lon tai cua hang gas giua trung tam thanh pho ha long hinh 2
Lực lượng PCCC tỉnh khẩn trương di chuyển các bình gas (Ảnh: Nghĩa Hiếu/báo Quảng Ninh)
Trong khi đó lực lượng Công an phường Trần Hưng Đạo tiến hành phong tỏa hiện trường, không cho người dân tiến gần khu vực xảy ra vụ nổ.

Theo quan sát của chúng tôi tại hiện trường, sức ép vụ nổ làm thổi bay nhiều vật tại cửa hàng, trần nhựa, quạt và nhiều thiết bị khác hư hỏng. Một nam nhân viên có mặt tại thời điểm xảy ra vụ việc bị thương được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Hiện tại lực lượng CSĐT, PCCC tỉnh tiến hành niêm phong cửa hàng gas Quảng Phong để phục vụ công tác khám nghiệm hiện trường. Hàng trăm bình gas lớn nhỏ được doanh nghiệp di chuyển khỏi hiện trường./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close