"Nup bong" kham benh tu thien de ban thuc pham chuc nang

“Núp bóng” khám bệnh từ thiện để bán thực phẩm chức năng

VOV.VN -Sau khi tư vấn, khám sức khỏe miễn phí cho nhiều người cao tuổi, Công ty CP&ĐT Bách Gia lại bán thực phẩm chức năng với giá cao.

Vào ngày 17/11, nhiều người cao tuổi ở xã Tân Hoá, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình được Hội Người cao tuổi thông báo đến khám bệnh miễn phí tại trụ sở UBND xã. Sau khi khám bệnh, Công ty cổ phần và đầu tư Bách Gia có trụ sở tại 83 Hoàng Văn Thái, Hà Nội lại bán thực phẩm chức năng cho người được khám với giá cao.

"nup bong" kham benh tu thien de ban thuc pham chuc nang hinh 1 Công ty Cổ phần và Đầu tư Bách Gia tổ chức khám bệnh cho người cao tuổi xã Tân Hoá, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình

Theo ông Thái Minh Thuận, Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Tân Hoá, huyện Minh Hóa thì đây là một tổ chức từ thiện và đã có xin phép hoạt động, các loại thuốc được bán ra đều đã được kiểm tra. Trong khi đó, ông Cao Văn Lục, Chủ tịch UBND xã Tân Hoá, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, Công ty này từng đến đây khám chữa bệnh cho người dân nhưng chỉ thỏa thuận và ký kết các biên bản với Hội Người cao tuổi.

"nup bong" kham benh tu thien de ban thuc pham chuc nang hinh 2
Thực phẩm chức năng Cha Blood được Công ty Bách Gia bán cho người dân

Được biết, trước đó công ty này cũng đã đến nhiều nơi ở tỉnh Thừa Thiên Huế để khám bệnh miễn phí cho nhiều người, sau đó tư vấn họ mua thực phẩm chức năng của công ty./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close