Truot chan, 4 em hoc sinh chet duoi tai mang nuoc dap tran

Phát hiện thi thể 4 nữ sinh THCS tại máng nước đập tràn

Tối 29/11, người dân đã phát hiện thi thể 4 em học sinh của trường THCS Lý Thường Kiệt tại máng nước đập tràn Đắk N’rung.

Ngày 30/11, ông Trịnh Công Trường, Hiệu trưởng Trường THCS Lý Thường Kiệt (xã Đắk N’rung, huyện Đắk Song, Đắk Nông) cho biết, tối 29/11, người dân đã phát hiện thi thể 4 em học sinh của trường tại máng nước đập tràn Đắk N’rung. 

Nạn nhân là các em Vương Thị Mai (SN 2002), Vũ Thị Bích Ngọc (SN 2001), Nguyễn Thị Như Quỳnh (SN 2002) đều học lớp 7A3; và em Thái Thị Thủy (SN 2000) học lớp 9A1, Trường Trung học cơ sở Lý Thường Kiệt.

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 29/11, 4 em học sinh xin phép bố mẹ đi chơi và được bố mẹ đồng ý. Đến chiều tối không thấy con trở về, các phụ huynh lo lắng và đi tìm thì phát hiện sự việc đau lòng trên.

Phán đoán ban đầu, có thể 4 em ra đập thủy lợi chơi, không may trượt chân chết đuối.

Sáng ngày 30/11, đại diện các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương và đông đảo người dân xã Đắk N’drung, huyện Đắk Song, đã đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình 4 học sinh bị nạn.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close