nha xe nghe an tra lai tien khach danh roi

Phụ xe trả lại 150 triệu cho hành khách để quên trên xe

VOV.VN - Một hành khách xuống xe có việc đột xuất đã quên gần 150 triệu đồng và được nhà xe trả lại.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 13/11, khi đó nhà xe Sự Chuyên (trú ở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) chạy tuyến Quỳnh Lưu - Hà Nội. Khi lưu thông về đến địa bàn huyện Quỳnh Lưu và đã trả hết khách, thì phụ xe Trần Duy Tư (SN 1985) bất ngờ phát hiện một bọc tiền lớn đựng trong túi ni lông, khoảng 150 triệu đồng và một số đồ đạc khác trên giường do khách để quên.

nha xe nghe an tra lai tien khach danh roi hinh 1
Anh Trần Duy Tư cầm số tiền lớn chuẩn bị trả lại cho hành khách để quên

Sau khi xác minh số giường, xác định vị khách này tên Phạm Văn Hùng lên xe từ Ninh Bình vào Nghệ An. Ngay sau đó, anh Tư đã liên lạc với vị khách này để trả lại số tiền trên. Khi được phụ xe thông báo về việc mình để quên số tiền thì anh Phạm Văn Hùng (SN 1978), quê ở huyện Giao Thủy (Nam Định) mới biết rằng mình đã mất tiền.

Chiều 13/11, sau khi liên lạc được với hành khách để quên đồ, nhà xe Sự Chuyên (tuyến Quỳnh Lưu – Hà Nội) đã trả lại gần 150 triệu đồng cho khách.

Anh Hùng cho biết: “Tôi bắt xe từ Ninh Bình để vào vào Quỳnh Lưu (Nghệ An) để mua tôm. Nhưng khi đi đến địa bàn Thanh Hoá thì bất ngờ người nhà điện thoại có công việc đột xuất ở Thanh Hóa nên tôi đã xuống xe. Đến khi nhà xe điện báo tôi để quên tiền thì tôi mới biết. Tôi cảm ơn anh Tư, cảm ơn nhà xe và đây là toàn bộ số tiền vốn của tôi, nếu mất thì coi như tôi trắng tay”./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close