tai nan khien nha su bi thuong

Tai nạn liên hoàn, nhà sư bị thương nặng

Vụ tai nạn đã làm nhà sư trẻ bị thương nặng ở đầu, nam thanh niên chở nhà sư cũng bị xây xát. Cả hai người đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Khoảng 13 giờ 25 phút ngày 31/10, tại giao lộ Hà Nội - Trần Cao Vân (TP.Huế, Thừa Thiên-Huế) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 3 xe gắn máy làm một nhà sư bị thương nặng.

tai nan khien nha su bi thuong hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Vào thời điểm trên, 3 chiếc xe máy gồm 1 chiếc mang BKS 75R1-6314, do anh Nguyễn Xuân Thành điều khiển, chở theo một người phụ nữ; xe BKS 75L1-9093 do một nữ sinh năm thứ ba của Trường ĐH Sư phạm Huế chở một người bạn cùng trường đang trên đường đến trường và chiếc xe còn lại mang BKS 75H1-23022 do một thanh niên chở theo sau nhà sư trẻ (chưa rõ danh tính) chạy 3 hướng đã va quẹt nhau tại giao lộ.

Vụ tai nạn đã làm nhà sư trẻ bị thương nặng ở đầu, nam thanh niên chở nhà sư cũng bị xây xát. Cả hai người đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Bốn người còn lại may mắn chỉ bị thương nhẹ, nhưng các xe bị hư hỏng nặng./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close