Thi thể một cụ bà 90 tuổi trong hang đá

VOV.VN - Sau nhiều ngày tìm không thấy tung tích, sáng 31/3, người nhà đã phát hiện xác cụ Len trong một hang đá.

Chiều 31/3, ông Vi Văn Xuân - Trưởng Công an xã Mậu Lâm (Như Thanh - Thanh Hóa) cho biết, họ vừa phát hiện thấy xác bà Lê Thị Len (SN 1924, trú tại thôn Đồng Nghiêm, xã Mậu Lâm) trong hang đá cách nhà khoảng 1km.

Trước đó, ngày 18/3, ông Nguyễn Khắc Tài (con trai bà Len) đi làm đồng về thì không thấy mẹ mình ở nhà. Tìm kiếm mãi không thấy, gia đình đã báo chính quyền địa phương phối hợp để tiếp tục tìm kiếm nhưng vẫn không thấy tung tích.

Sau 13 ngày mất tích, đến khoảng 8h30 phút sáng ngày 31/3, gia đình đã tìm thấy xác cụ Len trong một hang đá cách nhà khoảng 1km.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã xuống xác định nguyên nhân cái chết. Bước đầu nhận định, có thể do tuổi cao sức yếu, cụ Len đi rồi kiệt sức nhưng không ai biết dẫn đến hậu quả trên. Hiện, gia đình đã làm thủ tục mai táng theo phong tục địa phương./.

CTV Nguyễn Hải/VOV online
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Chiêm ngưỡng Thác Mây hoang sơ đẹp mê hồn ở xứ Thanh
VOV.VN - Nằm ở vị trí đầu bảng những con thác đẹp nhất xứ Thanh phải kể đến Thác Mây hùng vĩ, trùng điệp, vẫn còn nguyên sơ khiến "dân phượt" mê đắm.
VOV_AllPage