Tìm thấy xác một phụ nữ bị cát vùi dưới đáy sông hơn 4 tháng

VOV.VN - Xác chị Lẽ được người dân tìm thấy trong tình trạng bị phân hủy, vùi dưới đáy sông Ba.

Ngày 24/3, Viện KSND huyện Phú Hòa (Phú Yên) cho biết, các ngành chức năng đã bàn giao thi thể chị Phan Thị Lẽ (SN 1980, ở thôn Phong Niên, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa) cho gia đình mai táng.

Chị Lẽ bị mất tích từ trưa 21/11/2013, khi cùng chị Trương Thị Hồng Hạ (SN 1979) và ông Nguyễn Hơn (SN 1977), đều ở thôn Phong Niên, xã Hòa Thắng đi chung thuyền nan qua bờ nam sông Ba (đoạn chảy qua thôn Phong Niên) để cắt cỏ nhưng không may bị lật.

Ông Sung và ông Hơn bơi được vào bờ thoát chết, chị Lẽ và chị Hạ bị nước cuốn trôi. Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể chị Hạ ngay sau đó, còn chị Lẽ mất tích. Cho đến nay, xác chị Lẽ được người dân tìm thấy trong tình trạng bị phân hủy, vùi dưới đáy sông Ba.

Mặc dù thi thể của chị Lẽ đã được người thân xác nhận, nhưng cơ quan chức năng huyện Phú Hòa vẫn tiến hành trưng cầu giám định để có kết luận chính xác./.

CTV Anh Thy/VOV online
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Khán giả Myanmar chen lấn xô đẩy để chụp hình, tiếp cận Á hậu Huyền My
VOV.VN - Cuối tuần vừa qua, người đẹp Huyền My đã quay trở lại Myanmar để quảng bá cho bộ phim "Cầu mây" (Bridge of Clouds) mà cô tham gia diễn xuất.
VOV_AllPage