ngày 11/12, thi the co dau Viet bi sát hai se duoc dua ve Viet Nam

Tro cốt cô dâu Việt bị sát hại sẽ được đưa về Việt Nam ngày 11/12

VOV.VN - Hiện các thủ tục để đưa tro cốt của cô dâu Việt bị sát hại tại Hàn Quốc về Việt Nam đã được hoàn tất

Sáng nay (9/12), ông Trần Hải Linh, Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc cho biết, các thủ tục để đưa tro cốt cô dâu Việt bị sát hại tại Hàn Quốc về Việt Nam đã được hoàn tất. Dự kiến vào sáng 11/12, anh trai của nạn nhân sẽ mang hài cốt hỏa táng về Việt Nam và gia đình sẽ làm tang lễ tại quê nhà.

ngay 11/12, thi the co dau viet bi sat hai se duoc dua ve viet nam hinh 1 Cô dâu Nguyễn Thị Thanh Ngân, một phụ nữ Việt Nam 22 bị một người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc sát hại vào ngày 30/11 (ảnh: internet)
Trong những ngày ở Hàn lo tang lễ, người thân của cô dâu Việt xấu số đã được Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc và bà con người Việt ở đây thường xuyên quan tâm, giúp đỡ lo các thủ tục tang lễ cũng như hỗ trợ tài chính. Hội đã kêu gọi bà con quyên góp ủng hộ gia đình cô dâu Việt và được nhiều bà con ủng hộ.

Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc cũng trích quỹ hoạt động để gửi đến gia đình để giải quyết tạm thời khó khăn trước mắt. Hội đã chuyển gần 2.000 USD để hỗ trợ kịp thời gia đình nạn nhân..

Trước đó, ngày 5/12, thi thể cô dâu Việt bị sát hại tại Hàn Quốc đã được hỏa thiêu tại Đài hỏa táng Công viên Yangin, Jeju.

Như tin đã đưa, chị Nguyễn Thị Thanh Ngân, một phụ nữ Việt Nam 22 bị một người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc sát hại vào ngày 30/11 tại một khách sạn trên đảo Jeju. Trước khi sự việc xảy ra, chị Ngân đã từng kết hôn với một người đàn ông Hàn Quốc nhưng sau đó đã ly hôn./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close