VietJetAir giải thích sự cố bay Đà Lạt, hạ cánh ở... Cam Ranh

VietJetAir giải thích sự cố bay Đà Lạt, hạ cánh ở... Cam Ranh

Chuyến bay từ Hà Nội đi Đà Lạt của VietJet tối qua đã hạ cánh tại Cam Ranh – Khánh Hòa.

Theo hãng hàng không VietJet, chuyến bay mang số hiệu VJ 8861 khởi hành vào lúc 17h10 từ Hà Nội đi Đà Lạt đã phải thay đổi hành trình bay vì lý do phi công đánh giá tình hình sức gió tại Đà Lạt không thuận lợi hạ cánh và xin phép hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh, để chờ tín hiệu thời tiết tốt mới thực hiện hành trình đến sân bay Liên Khương – Đà Lạt. Hiện nay, tàu bay đã cất cánh đến sân bay Liên Khương – Đà Lạt.

 

vietjetair giai thich su co bay da lat, ha canh o... cam ranh hinh 1

Ảnh minh họa

 “Đây là tình huống đặc thù của ngành hàng không đều xảy ra với các hãng trong nước và trên thế giới. Có khi tàu bay đã cất cánh bay tới điểm đến nhưng không thể đáp và phải quay về điểm xuất phát. Cũng có trường hợp tàu bay phải đến các sân bay gần hơn để chờ thời tiết tốt mới tiếp tục hành trình” – thông cáo của VietJet cho biết.

Trao đổi với Tiền Phong, một đại diện của Cục Hàng không cho biết đang kiểm tra lại hành trình bay của máy bay VietJet và xem xét lại thời tiết vào chiều tối qua ở Sân bay Liên Khương – Đà Lạt có xấu đến mức không hạ được cánh hay không./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close