Xe 7 cho gap nan vi ho cap vien thong bat nap

Xe 7 chỗ gặp nạn vì hố cáp viễn thông bật nắp

VOV.VN - Vụ việc xảy ra vào khung giờ cao điểm sáng nên đã khiến giao thông trên tuyến phố Nguyễn Thái Học rơi vào ùn tắc kéo dài.

Vào 6h15 sáng 10/12, một chiếc xe ô tô 7 chỗ lưu thông trên phố Nguyễn Thái Học (Hà Nội), khi đi đến trước cửa số nhà 110 (đoạn đối diện cổng Công ty in Tiến Bộ) thì bất ngờ lao vào nắp hố cáp viễn thông dựng đứng trên đường...

xe 7 cho gap nan vi ho cap vien thong bat nap hinh 1
Hiện trường vụ việc
Theo lời kể của lái xe, vào thời điểm xảy ra sự việc, có một nhóm người đang bật nắp hố cáp viễn thông nằm trên phố Nguyễn Thái Học. Do đường tối, sương mù và không có cột mốc báo hiệu nên lái xe đã không quan sát được và lao vào nắp hố cáp trên. Hậu quả, chiếc xe 7 chỗ bị xịt 1 lốp trước và hư hỏng nhẹ phần đầu xe.

Do vụ việc xảy ra vào khung giờ cao điểm sáng nên đã khiến giao thông trên tuyến phố Nguyễn Thái Học rơi vào ùn tắc kéo dài. Đến 7h30, xe cứu hộ được điều tới hiện trường để di chuyển chiếc xe gặp nạn.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close