Co vuot den do, xe bus dam gay cham mot thanh nien

Xe buýt tông gẫy chân một thanh niên khi cố vượt đèn đỏ

Khoảng 9h sáng 13/12, một xe bus di chuyển từ đường Nghiêm Xuân Yêm rẽ vào Kim Giang đã gây tai nạn khiến một thanh niên gãy chân.

Theo các nhân chứng, khi qua ngã tư giao cắt xe bus tuyến số 37 mang BKS 29B-066.23 đã đâm vào xe máy BKS 33M1-0434 do một thanh niên điều khiển đi từ đường Kim Giang ra.

Anh H. (bạn của thanh niên điều khiển xe máy) cho biết: "Em và bạn đang trên đường về quê, lúc qua ngã tư em đi ngay phía sau nên chứng kiến toàn bộ sự việc".

co vuot den do, xe bus dam gay cham mot thanh nien hinh 1 Hiện trường vụ tai nạn

Theo anh H.: "Sau khi va chạm, lái xe bus không nhận lỗi và nói rằng do xe máy vượt đèn đỏ nên mới bị đâm. Phải đến gần 1 giờ sau (khoảng 10h), trước sức ép của mọi người và thấy chân của bạn em sưng to thì phụ xe buýt mới chịu đưa bạn em đi bệnh viện".

Một chị bán nước ngay ngã tư cho biết, do lái xe bus cố vượt đèn đỏ nên xe lao đi với tốc độ cao và va chạm với xe máy. Sau khi liên lạc với người điều khiển xe máy thì được biết nạn nhân bị gãy cổ chân phải.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra xử lý./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close