Biển động khiến 1200 du khách bị kẹt trên đảo Cù Lao Chàm

1.200 du khách bị kẹt trên đảo Cù Lao Chàm do biển động

VOV.VN - Giông lốc kèm sóng to, gió lớn, biển động mạnh, khiến 1.200 du khách bị mắc kẹt trên đảo Cù Lao Chàm không thể trở về đất liền.

Khoảng 14h chiều nay (18/4), trên vùng biển Cù Lao Chàm xuất hiện mưa to, gió lớn, biển động mạnh, khiến tàu du lịch chở khách không thể rời bến trở về đất liền.

Được biết sáng nay, các tàu dịch vụ du lịch chở khoảng 1.200 du khách trong và ngoài nước ra tham quan, du lịch tại đảo Cù Lao Chàm, dự kiến đến chiều nay trở về đất liền nhưng găp tố lốc nên phải ở lại đảo.

bien dong khien 1200 du khach bi ket tren dao cu lao cham hinh 1
Trời giông, biển động nên tàu từ đảo Cù Lao Chàm không thể xuất bến đưa du khách vào lại đất liền. (Ảnh: Dân Việt)

Đại tá Nguyễn Văn An, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam cho biết: Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm phối hợp với chính quyền địa phương di chuyển tất cả du khách ở các bến bãi về khu vực trung tâm của đảo, sắp xếp bố trí chỗ ăn nghỉ cho du khách

Đại tá Nguyễn Văn An nói: "Sau khi nghe tin báo gió thì anh em trạm kiểm soát cũng như Đồn Biên phòng thông báo cho các du khách sắp xếp vào bờ ngay nhưng do du khách nấn ná, đến 14h thì sóng gió to lên, trạm đóng cửa không cho xuất bến. Bộ Chỉ huy đã yêu cầu Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm với trạm kiểm soát cùng với địa phương tìm chỗ nghỉ cho du khách hiện đang ở ngoài đảo. Sắp xếp thời gian khi nào ổn định mới cho tàu xuất bến vào đất liền được"./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close