Bà Nà Hills: Lãng đãng hương say

VOV.VN -Trong không gian thấm đẫm tinh thần vang, Bà Nà Hills mang một sức sống hoàn toàn khác với sự lãng mạn, cổ kính hiếm có

Lấy cảm hứng từ hầm rượu cổ Debay được người Pháp xây dựng xuyên lòng núi đầu thế kỷ trước, Lễ hội rượu vang 2016 (diễn ra trong 3 ngày 9 – 11/5) như món quà ý nghĩa mà Bà Nà Hills tặng khách du lịch những ngày đầu hè rực rỡ. Những ly vang sóng sánh được rót ra, thay cho lời chào thân thiện. Những món ăn nhẹ được lựa chọn khá tinh ý để phù hợp với vị vang Pháp, thay cho tấm chân tình của người Bà Nà gửi đến du khách.

Đặc biệt hơn, lễ hội còn mang đến cho họ một cơ hội để bước chân vào thế giới của vang, khi được tìm hiểu lịch sử ngành rượu vang, quy trình chế biến và sản xuất rượu vang, cách thưởng thức vang đúng điệu… ngay tại hầm vang cổ Debay.

Cùng thưởng ngoạn không gian đậm chất cổ kính nhưng cũng không kém phần sôi động và lãng mạn của Bà Nà Hills qua những hoạt động tại Lễ hội vang 2016.

Du khách sảng khoái tận hưởng vang, trong sự đón tiếp nồng ấm của nhân viên Bà Nà Hills

Đồ ăn nhẹ cũng đã được chuẩn bị thật tinh tế, sao cho hợp với các vị vang mà khách được mời dùng tại lễ hội.

Đến Bà Nà Hills, để gặp gỡ, để say trong men cay, và say trong tình bằng hữu. 

 Không phải đến châu Âu xa xôi hay lên Bà Nà các du khách mới được thưởng thức rượu vang. Nhưng thưởng thức những ly rượu có nguồn gốc tại châu Âu trên đỉnh ngàn mây lại mang đến một hương say hoàn toàn mới.

Tinh thần Việt hoà trong vị nồng ấm của vang Pháp, còn gì lãng mạn hơn. Mọi giới hạn về khoảng cách dường như không tồn tại.

Vang kéo mọi người lại gần nhau, và góp thêm những kỷ niệm về Bà Nà cho những người trẻ thích du ngoạn.

Du khách hào hứng ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời trong Lễ hội rượu vang 2016 trên đỉnh Bà Nà.

Nét lãng mạn này khiến du khách ngỡ mình đang lạc đến châu Âu.

Giữa không gian muôn sắc hoa của Vườn Le Jardin D'Amour, nét cổ kính của hầm rượu Debay, những bản tình ca ngọt ngào của các nghệ sĩ đến từ Châu Âu thổi thêm hương say cho Lễ hội rượu vang 2016 trên đỉnh Bà Nà Hills.

Những vũ điệu của các vũ công xinh đẹp khuấy động không gian lễ hội.

Viết bình luận