Campuchia là nước chủ nhà Lễ trao giải Truyền hình châu Á lần thứ 25

VOV.VN - Campuchia sẽ là nước tổ chức Lễ trao giải Truyền hình châu Á lần thứ 25 sắp tới.

Ngày 6/7, tại thủ đô Phnom Penh, Ban tổ chức Giải thưởng Truyền hình châu Á đã tổ chức họp báo công bố nước chủ nhà của Lễ trao giải Truyền hình châu Á lần thứ 25 sắp tới sẽ là Campuchia.

Sự kiện này dự kiến sẽ được tổ chức trong 03 ngày từ 15 đến 17 tháng 1 năm 2021 với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật và lễ trao giải thưởng cho tổng cộng 35 hạng mục truyền hình. Đây là lần đầu tiên Campuchia được chọn làm nước chủ nhà cho lễ trao giải uy tín này.

Lễ trao Giải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 22 ( ảnh: asiantvawards.com) 

Kể từ khi ra đời vào năm 1996, Lễ trao giải Truyền hình châu Á được tổ chức hàng năm đã trở thành sự kiện văn hóa quốc tế lớn, thu hút sự tham gia của hơn 100 đài truyền hình từ các quốc gia khu vực Châu Á - Thái Bình Dương như Ấn Độ, Trung Quốc, Mông Cổ, Australia, New Zealand, Campuchia, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và Kazakhstan.

Lễ trao giải Truyền hình châu Á lần thứ 25 sắp tới tại Campuchia dự kiến sẽ đón hơn 300 nghệ sĩ, diễn viên, đạo diễn, kỹ thuật viên, nhà sản xuất chương trình truyền hình đến từ các nước châu Á - Thái Bình Dương và thế giới. Sự kiện này sẽ được phát sóng truyền hình và phát trực tiếp trên trang Facebook chính thức của tổ chức Giải thưởng Truyền hình Châu Á dự kiến sẽ thu hút được 500 triệu người theo dõi trên toàn cầu./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên