Thừa Thiên Huế: 12.500 lượt khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Huế trong dịp lễ.

Có 12.500 lượt khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Huế trong dịp lễ

VOV.VN - Thừa Thiên Huế có 12.500 lượt khách đến tham quan và nghỉ dưỡng trong dịp lễ 30/4 – 1/5.

Theo thống kê của ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, tổng khách đến Huế trong 3 ngày (30/4 đến 2/5) ước tính khoảng 12.500 lượt, trong đó, chủ yếu khách từ Đà Nẵng, Hà Nội và một số tỉnh bắc miền Trung, đi theo dạng tự túc nhóm gia đình, tự lái xe đến Huế. Khách du lịch đến Huế dịp lễ vừa qua có xu hướng quay lại các điểm di tích, các khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng ven biển, khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe,…

thua thien hue: 12.500 luot khach den tham quan va nghi duong tai hue trong dip le. hinh 1
Khách tham quan Đại Nội Huế trong dịp lễ.

Tỉnh Thừa Thiên Huế cũng xác định trong giai đoạn phục hồi, ngành du lịch sẽ tập trung vào thị trường khách nội địa là chủ yếu. Từ nay đến cuối năm 2020, tỉnh sẽ thực hiện nhiều đợt giảm sâu giá vé tham quan các điểm di tích nhằm kích cầu, thu hút khách du lịch đến với Cố đô.

Anh Ngô Nhật Kế, du khách đến từ thành phố Hà Nội cho biết: "Huế có rất nhiều di sản đẹp, di sản lịch sử, đặc biệt con người của Huế rất thân thiện, chính vì lý do đó mình chọn Huế. Trong bối cảnh vẫn còn dịch bệnh chưa được thực sự an toàn lắm nhưng mà được biết thông tin Sở Y tế Huế phối hợp với UBND tỉnh kết hợp làm rất chặt chẽ và tốt trong công tác phòng chống dịch nên mình vẫn yên tâm lựa chọn Huế để di du lịch"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close