GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Đà Lạt nườm nượp du khách đến tham quan, nghỉ lễ

VOV.VN - Ngoài các khu, điểm du lịch nổi tiếng, các điểm du lịch canh nông và công viên hoa cảnh công cộng ở trung tâm thành phố đều đông kín du khách.

Chiều 29/4, lượng khách du lịch đổ về trung tâm TP Đà Lạt (Lâm Đồng) để tham quam, nghỉ lễ tiếp tục tăng mạnh, tuy việc đi lại và các dịch vụ ăn uống, vui chơi có lúc quá tải nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của du khách.

da lat nuom nuop du khach den tham quan, nghi le hinh 1
Tình trạng quá tải giao thông tại điểm tham quan Vườn hoa thành phố Đà Lạt.

Ngoài các khu, điểm du lịch nổi tiếng như vườn hoa thành phố, Đồi mộng mơ, Thung lũng tình yêu, thác Đatanla, thác Prenn, các điểm du lịch canh nông và công viên hoa cảnh công cộng ở trung tâm thành phố đều đông kín du khách.

Bà Nguyễn Mỹ Chi, du khách tỉnh Hà Nam ghi nhận, dịp nghỉ lễ 30/4 năm nay có sự thay đổi rất tích cực của Đà Lạt: “Bây giờ Đà Lạt đã đổi thay tích cực, phong cảnh còn đẹp hơn trước đây rất nhiều. Các cơ sở dịch vụ phục vụ nhiệt tình hơn nên chuyến đi nghỉ lễ này cảm thấy rất thoải mái”.

da lat nuom nuop du khach den tham quan, nghi le hinh 2
Du khách vui chơi, thưởng lãm phong cảnh trên hồ tại Khu du lịch Thung lung tình yêu Đà Lạt.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
da lat nuom nuop du khach den tham quan, nghi le hinh 3
Lực lượng CSGT Công an Đà Lạt tích cực phân luồng, điều tiết nhằm tránh kẹt xe kéo dài xảy ra.

Khách đông nên xảy ra tình trạng quá tải, ùn tắc giao thông cục bộ ở khu vực trung tâm và một số điểm tham quan, nhưng nhờ lực lượng chức năng kịp thời phân luồng, hướng dẫn nên việc lưu thông đi lại vẫn đảm bảo. Hệ thống nhà nghỉ, khách sạn của Đà Lạt có tăng giá từ 70% đến gấp 2 lần so với ngày thường nhưng có niêm yết giá công khai.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ông Nguyễn Xuân Nam, du khách từ TPHCM cho biết, ông chưa thấy có sự bất tiện nào xảy ra: “Ngày lễ lên đây chơi, tôi thấy thành phố Đà Lạt rất đẹp, thơ mộng, người Đà Lạt cũng rất thân thiện. Nói chung lên trên đây du lịch mấy ngày rồi nhưng cũng chưa thấy gì là không hài lòng cả”./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

HLV Chung Hae-seong nổi cáu với trọng tài Nguyễn Trung Kiên B

VOV.VN - HLV Chung Hae-seong không hài lòng với quyết định của trọng tài Nguyễn Trung Kiên B khi cắt còi ở một pha bóng có thể dẫn đến bàn thắng cho TPHCM.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP