Đắk Lắk kích cầu khôi phục du lịch

Đắk Lắk kích cầu khôi phục du lịch

VOV.VN -UNDN Đắk Lắk vừa ban hành kế hoạch về tổ chức chương trình kích cầu du lịch khắc phục hậu quả dịch bệnh Covid–19.

UNDN Đắk Lắk vừa ban hành kế hoạch về tổ chức chương trình kích cầu du lịch khắc phục hậu quả dịch bệnh Covid–19, nhằm từng bước khôi phục hoạt động ngành du lịch trong mùa dịch và khi kết thúc dịch.

 Từ nay đến hết năm 2020, Đắk Lắk tích cực tham gia chương trình kích cầu du lịch Việt Nam năm 2020 do Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức, đồng thời tổ chức các hoạt động kích cầu tại địa phương; xây dựng hình ảnh du lịch Đắk Lắk là điểm đến an toàn, thân thiện, chất lượng.

dak lak kich cau khoi phuc du lich hinh 1

Đắk Lắk cũng triển khai các hoạt động hỗ trợ chính sách đối với doanh nghiệp du lịch như xem xét giãn thuế, giảm thuế cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; giảm lãi suất cho các dự án đầu tư cơ sở vật chất du lịch và phát triển sản phẩm của các doanh nghiệp du lịch. Tỉnh cũng sẽ áp dụng các ưu đãi liên quan đến giá điện và các hỗ trợ khác theo quy định hiện hành. Hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá du lịch tại các thị trường du lịch tiềm năng không bị ảnh hưởng do dịch bệnh./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN