Du khách trẻ nô nức lên Sapa dịp lễ Valentine

Lâu nay Sa Pa thu hút du khách vì cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành, dịp này lên Sapa, du khách còn có cơ hội ngắm nhìn thoả thích những rừng đào Sa Pa nở hoa rực rỡ

Năm ngoái du khách lên Sa Pa vui Valentine đúng vào ngày tuyết rơi trắng rừng, còn năm nay các bạn trẻ tới đây lại được đón ngày lễ tình yêu trong nắng nóng hơn 15 độ C.

Có lẽ vì thời tiết hanh khô nên hoa đào, hoa mận đua nhau nở tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho vùng du lịch nổi tiếng Tây Bắc này làm cho du khách ai cũng thích thú, nhất là khách du lịch trẻ đến từ các phía Nam và thành phố Hồ Chí Minh.

Anh Ngô Văn Khánh, lái xe của công ty du lịch Việt Hùng (Sa Pa) hồ hởi nói với chúng tôi: Từ tết đến nay chưa bao hôm nào Sa Pa lại sốt xe tắc xi chở khách như ngày lễ tình yêu hôm nay. Xe chuyển khách từ Lào Cai vào Sa Pa có ít đâu, hàng ngày có gần 100 chiếc kia mà… vẫn không đủ xe phục vụ khách đi chơi Valentine…

Chị Trần Thu Hằng, nhân viên bán vé của khu du lịch sinh thái Hàm Rồng  cho chúng tôi biết: Do trời đẹp nên khách lên thăm Sa Pa khá đông. Đến gần 12 giờ ngày 14/2  đã có 600  người  lên thăm  núi Hàm Rồng, hầu hết là những du khách còn trẻ, trong đó có hơn 100 người châu Âu.

Ngày Valentine năm nay sẽ có khoảng 2000 người lên du lịch Sa Pa vì ngày lễ này lại trùng với 2 ngày nghỉ cuối tuần.

Lâu nay Sa Pa thu hút du khách vì cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành và đặc biệt lên thăm dịp này còn có cơ hội ngắm nhìn thoả thích những rừng đào Sa Pa nở hoa rực rỡ đúng vào dịp ngày lễ Valentine. Xin giới thiệu bạn đọc chùm ảnh du khách vui ngày Valentine trên vùng du lịch nổi tiếng Sa Pa.

 

 

 
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên