Du lịch Lào Cai thu về gần 6.000 tỷ đồng trong 3 tháng đầu năm 2019

VOV.VN - Trong số du khách đến với Lào Cai, lượng khách nội địa đạt 1,15 triệu, còn khách quốc tế đạt 255.000 lượt người.

3 tháng đầu năm 2019, đã có trên 1,4 triệu lượt du khách đến tham quan, du lịch tại tỉnh Lào Cai, tăng gần 17% so với cùng kỳ năm trước, mang về doanh thu gần 6.000 tỷ đồng.

3 tháng đầu năm 2019, đã có trên 1,4 triệu lượt du khách đến tham quan, du lịch tại tỉnh Lào Cai.

Trong số du khách đến với Lào Cai, lượng khách nội địa đạt 1,15 triệu, còn khách quốc tế đạt 255.000 lượt người. Các địa phương thu hút khách du lịch nhiều nhất là huyện Sa Pa, thành phố Lào Cai và các huyện Bắc Hà, Bát Xát, Bảo Yên…

Dự kiến, lượng khách du lịch đến Lào Cai trong thời gian tới sẽ tiếp tục tăng, tập trung tại các kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè gắn với chuỗi lễ hội du lịch 4 mùa và các hoạt động văn hóa – du lịch đặc trưng của tỉnh. 

Để đảm bảo cho du khách có ấn tượng đẹp đẽ khi đến với Lào Cai, Ủy ban nhân dân tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng tăng cường quản lý hoạt động du lịch, quản lý giá, đảm bảo an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm; đồng thời giám sát hiệu quả hoạt động kinh doanh của các công ty dịch vụ lữ hành, các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn…/.

Lào Cai phấn đấu đón 5 triệu lượt khách du lịch trong năm 2019

VOV.VN- Tỉnh Lào Cai đặt ra mục tiêu đón 5 triệu lượt khách du lịch trong năm nay, hướng tới trở thành một trọng điểm du lịch quốc gia mang tầm quốc tế.                                                                             

Viết bình luận

Tin liên quan

Du lịch Sa Pa sang xịn mịn, nhất định phải đến đây

VOV.VN - Là tuyệt phẩm của ông hoàng resort Bill Bensley, Hotel De la Coupole, MGallerry by Sofitel mang đến cho du khách những trải nghiệm đẳng cấp, xa hoa 

Lào Cai phấn đấu đón 5 triệu lượt khách du lịch trong năm 2019

VOV.VN- Tỉnh Lào Cai đặt ra mục tiêu đón 5 triệu lượt khách du lịch trong năm nay, hướng tới trở thành một trọng điểm du lịch quốc gia mang tầm quốc tế.

Giảm giá vé cáp treo Fansipan cho bà con dân tộc tại Lào Cai dịp Tết

VOV.VN - Dịp Lễ hội Khèn hoa và Hội xuân Mở Cổng Trời, từ 7-19/2/2019, Sun World Fansipan Legend giảm giá vé cáp treo cho bà con dân tộc thiểu số tại Lào Cai.

Lạc lối giữa rừng đào bung nở căng tràn nhựa sống ở Sa Pa

VOV.VN - Đào bích, đào phai, đào rừng, rồi cả anh đào Nhật Bản, anh đào Côn Minh… đang bung nở nhuộm hồng cả khu vực dẫn vào ga đi cáp treo Fansipan

Tin cùng chuyên mục