Hình ảnh ngoạn mục của hang Sơn Đoòng lại lên báo Anh

Hình ảnh ngoạn mục của hang Sơn Đoòng lại lên báo Anh

VOV.VN -Tờ DailyMail của Anh vừa đăng tải loạt ảnh đẹp đến ngỡ ngàng về hang Sơn Đoòng của nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ Urs Zihlmann.
hinh anh ngoan muc cua hang son doong lai len bao anh hinh 1
Nhiếp ảnh gia Thụy Sĩ Urs Zihlmann vừa có chuyến đi khám phá hang Sơn Đoòng của Việt Nam trong 5 ngày và không quên chụp lại những bức hình tuyệt đẹp.
hinh anh ngoan muc cua hang son doong lai len bao anh hinh 2
Tờ DailyMail của Anh đã đăng tải loạt ảnh này kèm mô tả: "Những bức hình đáng kinh ngạc khắc họa vẻ đẹp bên trong hang động lớn nhất thế giới sẽ mang hơi thở của bạn đi".
hinh anh ngoan muc cua hang son doong lai len bao anh hinh 3
Với thứ ánh sáng màu xanh lá cây huyễn hoặc bên trong, hang Sơn Đoòng trông giống như ở rìa của thế giới. Trong hình là lều cắm trại bên trong hang Sơn Đoòng.
hinh anh ngoan muc cua hang son doong lai len bao anh hinh 4
Không gian bên trong hang Sơn Đoòng lớn đến mức có thể chứa một tòa nhà 40 tầng. Hang có khí hậu của riêng mình và những đám mây thậm chí được hình thành ngay bên trong hang.
hinh anh ngoan muc cua hang son doong lai len bao anh hinh 5
Thám hiểm hang Sơn Đoòng không phải là một chuyến đi dành cho những người yếu tim. Du khách phải mất nửa ngày qua một khu rừng và lội sông để đến được cửa hang.
hinh anh ngoan muc cua hang son doong lai len bao anh hinh 6
Các nhà thám hiểm cũng phải đi qua hang động lớn thứ ba trên thế giới - hang Én - nơi được chọn làm bối cảnh quay bộ phim bom tấn Hollywood -"Peter Pan".
hinh anh ngoan muc cua hang son doong lai len bao anh hinh 7
Đoàn thám hiểm của nhiếp ảnh gia Urs Zihlmann gồm hơn 40 người - những người cảm thấy vô cùng háo hức với chuyến đi sau khi nhìn thấy những hình ảnh tuyệt đẹp của hang Sơn Đoòng trên National Geographic.
hinh anh ngoan muc cua hang son doong lai len bao anh hinh 8
Chỉ 450 du khách được phép tham quan hang động mỗi năm để đảm bảo sự phát triển bền vững của thắng cảnh du lịch kỳ vĩ hiếm có này.
hinh anh ngoan muc cua hang son doong lai len bao anh hinh 9
Nhiếp ảnh gia 35 tuổi cho biết: "Tôi đã rất may mắn khi được tham gia vào tour du lịch khám phá hang động. Khi chúng tôi đến gần lối vào, những đám mây từ trong hang động lơ lửng vào khu rừng xung quanh . Chúng tôi phải leo dây thừng xuống gần 80m".
hinh anh ngoan muc cua hang son doong lai len bao anh hinh 10
"Đứng trên mặt đất trơn trượt trong không gian tối khổng lồ, bạn bắt đầu nhận ra điều tuyệt vời nhất. Bạn cảm thấy mình nhỏ bé trong thiên đường rộng lớn này. Nó mang một vẻ đẹp đáng kinh ngạc. Bạn cảm thấy như mình đang ở một thế giới khác...
hinh anh ngoan muc cua hang son doong lai len bao anh hinh 11
...Ít người có cơ hội đứng bên trong hang Sơn Đoòng hơn là chinh phục đỉnh Everest. Đây thực sự là một kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời nhất", nhiếp ảnh gia chia sẻ.
hinh anh ngoan muc cua hang son doong lai len bao anh hinh 12
Nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ Urs Zihlmann kinh ngạc trước vẻ đẹp ngoạn mục của hang Sơn Đoòng.

Theo DailyMail

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close