Khai mạc Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Quỳnh Nhai, Sơn La

VOV.VN - Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Quỳnh Nhai, Sơn La năm 2019 diễn ra từ ngày 15 - 21/2.

Nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa các dân tộc trên địa bàn huyện, phát huy tiềm năng, thế mạnh về phát triển du lịch của vùng lòng hồ thủy điện Sơn La, tối 15/2, huyện Quỳnh Nhai tổ chức khai mạc Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện năm 2019.

khai mac tuan van hoa, the thao va du lich huyen quynh nhai, son la hinh 1
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc giới thiệu miền đất, con người và bản sắc văn hóa các dân tộc tỉnh Sơn La và vùng đất Quỳnh Nhai.

Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Quỳnh Nhai năm 2019 diễn ra từ ngày 15 - 21/2 với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, trải nghiệm như: Đua thuyền, trình diễn múa Văn hóa cộng đồng, ẩm thực và các trò chơi dân tộc, hội chợ cá Sông Đà, chợ phiên, các địa điểm du lịch hấp dẫn...qua đó góp phần giới thiệu bản sắc văn hóa các dân tộc và các sản phẩm nông sản, thủy sản đặc sắc của tỉnh Sơn La và huyện Quỳnh Nhai.

Ông Nguyễn Hoài Thu, Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La cho biết, thông qua Tuần Văn hóa, Thể thao và du lịch huyện được tổ chức hàng năm, đây là cơ hội để huyện quảng bá, giới thiệu, xúc tiến, tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp chủ đạo trên địa bàn huyện. Những nội dung này không chỉ để phát triển riêng ngành kinh tế du lịch, mà còn đóng góp chung cho việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện.

khai mac tuan van hoa, the thao va du lich huyen quynh nhai, son la hinh 2
Đón nhận nhãn hiệu chứng nhận “Cá sông Đà – Sơn La” và “Cá Tầm – Sơn La”.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Chào mừng Lễ khai mạc, tối cùng ngày đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Quỳnh Nhai đổi mới”, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; giới thiệu miền đất, con người và bản sắc văn hóa các dân tộc tỉnh Sơn La và vùng đất Quỳnh Nhai. Tiếp đó, đại diện lãnh đạo Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ đã công bố và trao nhãn hiệu Chứng nhận “Cá sông Đà – Sơn La” và “Cá Tầm – Sơn La”.

Trước đó, các đại biểu đã cùng dâng hương Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát, đền Linh Sơn Thủy Từ và Nàng Han, huyện Quỳnh Nhai./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Trấn Long/VOV-Tây Bắc
PC_Article_AfterShare_1
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Sơn La tuần lễ văn hóa du lịch thể thao Quỳnh Nhai

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đánh giá Apple iPad Air 2019 vừa ra mắt
VOV.VN - iPad Air 2019 vừa bất ngờ được Apple ra mắt cùng với iPad mini 5, với hình dáng khá quen thuộc, song cấu hình có gì mới.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds